Viglacera khánh thành nhà máy sản xuất đá nung - Đại Lâm

Viglacera khánh thành nhà máy sản xuất đá nung

Sáng ngày 11/09/2023, chủ đầu tư dự án – tổng công ty Viglacera đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất đá nung kết Sacmi Continua tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham dự sự kiện có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ xây dựng và Chủ tịch UBND tỉnh cũng như các doanh nghiệp, đối tác, nhà phân phối của Viglacera. 

Viglacera khánh thành nhà máy sản xuất đá nung

Viglacera khánh thành nhà máy sản xuất đá nung kết Sacmi Continua

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất đá nung kết được tổ chức song song với hoạt động gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm vẻ vang của ngành xây dựng tại Việt Nam.

1. Dự án nhà máy sản xuất đá nung kết của Vigalcera

Nhà máy đá nung kết Sacmi Continua được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí hơn 1.200 tỷ đồng bởi tổng công ty Viglacera. Dự án nằm trong khuông khổ khu công nghiệp Mỹ Xuân A, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án lớn trong lĩnh vực xây dựng với diện tích đất nhà máy khoảng 27.8 ha, công suất dây chuyền đạt trên 2 triệu m2/năm. 

Theo đồng chí Nguyễn Thanh Nghị – Bộ trưởng Bộ Xây dựng thì tổng công ty Viglacera là đơn vị chủ lực, có bề dày lịch sử, kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại, Viglacera đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín và chiếm lĩnh thị phần khá lớn ở nhiều mảng, từ vật liệu xây dựng đến bất động sản.

Về sản phẩm chủ lực của nhà máy tại Bà Rịa – Vũng Tàu – đá nung kết là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Đó là công nghệ Continua của Sacmi, Ý. Sản phẩm đá nung này vô cùng thân thiện với môi trường, sở hữu nhiều ưu điểm của cả đá tự nhiên và đá nhân tạo. Loại đá này rất phù hợp với các công trình trọng điểm quốc gia như sân bay, nhà ga, cảng…

2. Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất đá nung của Viglacera

Lễ khánh thành nhà máy được đầu tư tổ chức hoành tráng với sự tham dự của khoảng 150 khách mời. 

Khách mời tham quan sản phẩm trong lễ khánh thành nhà máy

Khách mời tham quan sản phẩm trong lễ khánh thành nhà máy

Tham dự lễ khánh thành nhà máy tại Bà Rịa – Vũng Tàu của tổng công ty Viglacera có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị – Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các bộ, ban, ngành cũng như các doanh nghiệp đối tác, khách hàng của Viglacera trong khu vực.

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, đơn vị tổ chức đã lựa chọn một khu vực trong nhà máy để tổ chức sự kiện. Do vậy không cần sử dụng nhà bạt không gian hay các phương tiện làm mát sự kiện khác mà khách mời vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Tổng quan về mặt thiết kế khá cơ bản với ân khấu ở phía trước, hai bên bàn ghế được phân tách bởi thảm đỏ. Mỗi bàn có được kê 6 ghế cho các khách mời. Khu vực sân khấu được lắp đặt màn hình LED cỡ lớn với hệ thống dàn âm thanh chất lượng, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách mời.

Trong khuôn khổ lễ khánh thành còn diễn ra hoạt động tham quan sản phẩm của doanh nghiêp. Đó là mẫu đá nung kết Sacmi Continua mới nhất của Viglacera. 

Hoạt động gắn biển công trình cho nhà máy của Viglacera tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hoạt động gắn biển công trình cho nhà máy của Viglacera tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà máy sản xuất đá nung kết của Viglacera tại Bà Rịa – Vũng Tàu là công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành xây dựng tại Việt Nam. Do vậy trong lễ khánh thành đã diễn ra hoạt động gắn biển công trình với sự chứng kiến của các khách mời tham dự. Đặc biệt, biển công trình là tấm đá nung có kích thước lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại nên song song với đó là hoạt động trao giấy chứng nhận của tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Như vậy có thể thấy, việc tổ chức khánh thành nhà máy đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của các đơn vị tổ chức. Là một sự kiện quan trọng, thể hiện danh dự, thương hiệu và uy tín của các nhà đầu tư, bạn nên ưu tiên lựa chọn các công ty sự kiện chuyên nghiệp nhất. Liên hệ 090.320.5559 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lời dẫn MC lễ khánh thành chi tiết nhất được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của Đaị Lâm Event. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi