VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng mới tại Quận 10 - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng mới tại Quận 10

Để đáp ứng tốt nhất nhu tiêm vắc xin cho trẻ em và người lớn của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mới đây, ngày 12/07/2023, VNVC đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương trung tâm tiêm chủng mới tại 460 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10. Ngay trong buổi lễ khai trương đã ghi nhận rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu tư vấn và sử dụng dịch vụ tiêm chủng với nhiều ưu đãi lớn. 

VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng mới tại Quận 10

VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng mới tại Quận 10

1. Trung tâm tiêm chủng mới của VNVC tại Quận 10

Hiện nay, nhu cầu tiêm vắc xin ở khu vực thành thị đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Không chỉ riêng trẻ em mà người lớn tuổi cũng là đối tượng cần được tiêm chủng định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, không có nhiều trung tâm có các chương trình tiêm chủng mở rộng với các loại vắc xin chất lượng. Vì vậy mà rất nhiều trẻ em và người lớn đang bị trễ lịch tiêm chủng. 

Nắm bắt được nhu cầu này, VNVC đã triển khai xây dựng một trung tâm tiêm chủng mới trên địa phận Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm thứ 21 của VNVC tại HCM và là trung tâm thứ 115 trên toàn quốc. Sự xuất hiện của VNVC Quận 10 nhận đước sự tâm và hưởng ứng tích cực của người đân trên địa bàn. 

Cơ sở mới của VNVC tại Quận 10 có diện tích 500m2 được đầu tư xây dựng bài bản với nhiều phòng khám và phòng tiêm cao cấp. Đặc biệt, trung tâm này có đầy đủ các loại vắc xin quan trọng được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim
  • Vắc xin cúm tứ giá thế hệ mới, thủy đậu, sởi – bệnh quai bị – rubella
  • Vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa
  • Vắc xin phế cầu khuẩn Prevenar 13
  • Vắc xin phòng viêm não Nhật Bản – viêm màng não mô cầu ACYW

Với khả năng như vậy, VNVC Quận 10 có khả năng phục vụ hàng chục triệu người dân mỗi năm. Đặc biệt, chất lượng vắc xin được đảm bảo ở mức tốt nhất, an toàn ngay cả khi cúp điện do VNVC đã đầu tư hệ thống kho lạnh quốc tế đạt chuẩn GSP.

2. Lễ khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 10

Buổi lễ khai trương đã được tổ chức nhanh gọn trong buổi sáng ngày 12/07 vừa qua với sự tham gia của lãnh đạo và nhân viên VNVC.

Đầu tiên, đơn vị tổ chức sẽ bật nhạc nền sự kiện khai trương để khuấy động không khí cũng như thu hút sự chú ý của người dân trong khu vực. Và chắc chắn trước đó đã chạy các chương trình quảng bá sự kiện để mọi người biết và đến sử dụng dịch vụ ngay trong ngày khai trương để được nhận các ưu đãi khủng.

Lễ khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 10

Lễ khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 10

Ngay trong ngày đầu tiên, VNVC Quận 10 đã ghi nhận hàng trăm khách hàng đến để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ tiêm chủng.

Lễ khai trương được tổ chức chuyên nghiệp – nhanh gọn với các hoạt động cơ bản như lãnh đạo VNVC phát biểu khai trương cơ sở mới, trình diễn múa lân sư rồng, thực hiện nghi thức cắt băng khai trương…

Với ý tưởng tổ chức lễ khai trương sáng tạo, hấp dẫn được thực hiện bởi các chuyên gia sự kiện đầu ngành, buổi lễ khai trương VNVC Quận 10 đã diễn ra vô cùng thành công, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các khách mời tham dự. Đồng thời, sự suôn sẻ và thành công này cũng là tín hiệu may đầu tiên cho hành trình tiếp theo của VNVC khi phục vụ người dân Việt. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi