Top các bản nhạc nền sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Nhạc nền sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Khai trương, khánh thành là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Do vậy, ekip thực hiện tổ chức sự kiện cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng mọi yếu tố. Trong đó, lựa chọn nhạc nền sự kiện khai trương là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bởi âm nhạc là nhân tố chính tạo ra linh hồn và cảm xúc của khách mời. Âm nhạc sẽ đại diện cho không khí chung của sự kiện, góp phần to lớn vào sự thành công của buổi lễ.

Hiểu được điều này, Đại Lâm Event đã tổng hợp các bản nhạc hay nhất thường được sử dụng cho lễ khai trương, khánh thành. Để tìm hiểu chi tiết, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhạc sự kiện chuyên nghiệp để có thêm những lựa chọn phù hợp cho sự kiện của mình.

nhạc nền sự kiện khai trương thường được sử dụng

Không khí sự kiện với nhạc nền khai trương chuyên nghiệp

1. Những lưu ý khi lựa chọn nhạc nền sự kiện khai trương

Như đã phân tích ở trên, lễ khai trương, lễ khánh thành là sự kiện có tầm ảnh hưởng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Do đó, các đơn vị tổ chức cần lựa chọn kỹ lưỡng các bản nhạc nền được sử dụng trong sự kiện. Với kinh nghiệm hơn 17 năm tổ chức hàng nghìn các sự kiện khác nhau, Đại Lâm sẽ gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng để đánh giá lựa chọn:

  • Bản nhạc cần vui tươi, sôi động, thể hiện đúng tinh thần của sự kiện
  • Nội dung và ý nghĩa của bản nhạc cần tương đồng với mục đích tổ chức
  • Không sử dụng các bản nhạc chói tai hay được sử dụng trong bar, pub…
  • Nên sử dụng các bản nhạc phổ biến, được nhiều người biết đến.

2. Một số gợi ý về các  bản nhạc nền sự kiện khai trương

2.1. Nhạc giới thiệu khách mời

Nhạc giới thiệu sự kiện thường là nhạc không lời và sôi động. Các bản nhạc này cần bao gồm các đoạn cao trào, nổi bật và đặc sắc. Một số bản nhạc thường được sử dụng như Firefly, Arrrow hay Pirates of the Caribbean. 

2.2. Nhạc quay thưởng

Thông thường, sự kiện khai trương sẽ có tiết mục quay thưởng đặc biệt cho các khách mời. Tiết mục này được tổ chức nhằm mục đích tri ân, cũng như khuấy động không khí trong sự kiện. Do đó, nhạc nền cũng phải có những giai điệu kịch tính, thu hút và mới mẻ. Một bản nhạc mà bạn có thể tham khảo đó là Melodia dla Zuzi.

2.3. Nhạc cắt băng khai trương – khánh thành

Cắt băng là nghi thức quan trọng nhất trong sự kiện khai trương. Do đó, để đảm bảo các yếu tố khách quan, bạn nên chọn các bản nhạc của Yanni hoặc của Bond sẽ rất phù hợp.

2.4. Nhạc xuyên suốt sự kiện

Trong các sự kiện khai trương, khánh thành thì âm nhạc là linh hồn trọng yếu. Do đó, ngoài những thời điểm quan trọng như công bố khách mời, quay trúng thưởng, phát biểu… thì âm nhạc luôn được bật xuyên suốt. Một số lưu ý trong lựa chọn các bản nhạc này:

  • Giai điệu sôi động, không lựa chọn các giai điệu du dương, dễ làm khách mời cảm thấy mệt mỏi
  • Nên sử dụng nhạc có lời. Có thể sử dụng các bài hát tiếng Anh phổ biến
  • Bật nhỏ âm lượng của bài hát, đủ để khách mời có thể trò chuyện với nhau. 

3. Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Đại Lâm

Lựa chọn bản nhạc nền sự kiện khai trương chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch tổ chức sự kiện. Do đó, nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của những đơn vị chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, họ còn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đảm bảo rằng bạn cũng như các khách mời được trải nghiệm một sự kiện thành công nhất.

Đại Lâm được biết đến là công ty tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu khu vực Miền Bắc. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề, Đại Lâm sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lẫn kiến thức tốt. Vì vậy, những sự kiện được tổ chức bởi Đại Lâm đều thành công viên mãn. Bạn có thể tham khảo các sự kiện đã làm trên kênh Youtube của chúng tôi. 

Nếu bạn có nhu cầu và mong được được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với Đại Lâm Event qua hotline: 090 320 5559 – Mr Trần Tùng.

Đại Lâm hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi