Bảo hiểm Phú Hưng khai trương văn phòng tại Hà Nội

Bảo hiểm Phú Hưng khai trương văn phòng tại Hà Nội

Phú Hưng Life là một trong những “người bạn đồng hành” quen thuộc của Đại Lâm Event. Được thành lập từ năm 2013, Phú Hưng Life đang ngày càng cho thấy sự phát triển vượt bậc với 2 trụ sở chính và hơn 50 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc.

Mới đây, ngày 12/04/2023, công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Hà Nội. Và Đại Lâm Event vô cùng vinh hạnh khi được Phú Hưng tin tưởng giao phó trọng trách quản lý và tổ chức lễ khai trương hoành tráng này. 

Bảo hiểm Phú Hưng khai trương văn phòng tại Hà Nội

Bảo hiểm Phú Hưng khai trương văn phòng tại Hà Nội

1. Vài nét về công ty bảo hiểm Phú Hưng

Phú Hưng Life được biết đến là đơn vị tiên phong và uy tín trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2013, hiện tại, Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã sở hữu hơn 50 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc, bao gồm cả ở những tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa. Điều này cho thấy rõ hướng phát triển toàn diện và sứ mệnh của Phú Hưng với mỗi người dân Việt. 

Đặc biệt, từ năm 2021 cho đến nay, Bảo hiểm Phú Hưng luôn nằm trong top 3 công ty có vốn tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Nhất là sự phát triển vượt bậc về số lượng văn phòng mới tại các tỉnh thành ở miền Bắc. Và lễ khai trương văn phòng mới tại Hà Nội tháng Tư vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. 

Trong lễ khai trương, tổng giám đốc Phú Hưng Life cho biết sự gia tăng quy mô văn phòng là chiến lược phát triển chính của công ty trong năm nay. Và đây chính là món quà ý nghĩa nhất mà công ty dành tặng cho các cổ đông, khách hàng, đối tác, nhân viên… trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập sắp tới đây. 

2. Lễ khai trương văn phòng kinh doanh của Phú Hưng Life

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty bảo hiểm Phú Hưng cũng như các đối tác, khách hàng tại khu vực miền Bắc.

Tổng quan về văn phòng mới, Phú Hưng Life đã đầu tư xây dựng văn phòng kinh doanh khang trang, tiện nghi và hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, vật tư cần thiết. Văn phòng tọa lạc tại tòa nhà cao cấp Leadvisors, số 643 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Đây là khu vực trung tâm có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng tại Hà Nội trong những năm vừa qua. Đồng thời, khu vực này đã đồng bộ về mặt hạ tầng đường bộ nên việc di chuyển cực kỳ dễ dàng. Từ đó, đem đến những thuận lợi cơ bản cho cả nhân viên và khách hàng của Phú Hưng Life.

Là một sự kiện có ý nghĩa to lớn nên lãnh đạo Phú Hưng Life mong muốn buổi lễ khai trương được tổ chức mới lạ, độc đáo và ấn tượng, mang những nét riêng biệt chỉ có ở bảo hiểm Phú Hưng.

Nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối, các chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event đã mạnh dạn triển khai các hạng mục sự kiện ấn tượng bằng cách áp dụng các công nghệ và xu hướng tổ chức event mới nhất. Mời bạn tham khảo thông qua những hình ảnh tổng hợp sau:

Lễ khai trương văn phòng kinh doanh của Phú Hưng Life

Lễ khai trương văn phòng kinh doanh của Phú Hưng Life

Màu sắc tươi tắn, hài hòa – Kịch bản ấn tượng, sáng tạo – Kế hoạch chuyên nghiệp, chỉn chu là những yếu tố chính mang đến sự thành công cho buổi lễ khai trương. Và minh chứng rõ ràng nhất là nụ cười và niềm vui sướng thỏa mãn từ ban lãnh đạo của công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng trong sự kiện. Đó cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của Đại Lâm Event khi một lần nữa khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín trong dịch vụ và giá trị thương hiệu của mình.

Để được tư vấn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến tổ chức sự kiện hay thuê thiết bị sự kiện, bạn vui lòng gọi ngay đến hotline 090 320 5559. Đại Lâm Event – đơn vị sự kiện uy tín hàng đầu tại miền Bắc. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi