Bảo Việt Nhân thọ khai trương văn phòng mới tại Cửa Lò - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Bảo Việt Nhân thọ khai trương văn phòng mới tại Cửa Lò

Sáng ngày 24/08/2022, công ty Bảo Việt Nhân thọ chi nhánh Nghệ An chính thức khai trương văn phòng kiểu mẫu mới tại thị xã Cửa Lò. Đáng chú ý, đây là một trong những lễ khai trương hoành tráng nhất của công ty trong năm 2022.

Bảo Việt Nhân thọ khai trương văn phòng mới tại Cửa Lò

Lễ ra mắt văn phòng khu vực Cửa Lò

Như chúng ta đã biết, Bảo Việt Nhân thọ là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam khi cung cấp dịch vụ đến từng cá nhân, tổ chức trên toàn quốc, nhất là với những người dân sinh sống ở nông thôn. Do nhu cầu phát triển ngày càng tăng lên các chi nhánh mới của công ty liên tục được mở rộng để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Nhằm mục đích đó, sáng ngày 20/08/2022 vừa qua, công ty Bảo việt Nhân thọ chi nhánh Nghệ An đã chính thức khai trương văn phòng kiểu mẫu mới tại thị xã Cửa Lò. Tham dự buổi lễ có mặt của rất nhiều khách mời quan trọng như ông Nguyễn Đức Hải – Phó tổng giám đốc tổng công ty bảo Việt Nhân thọ, đại diện UBND thị xã Cửa Lò, đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương Binh và xã hội cùng Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An. 

Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đã nhanh chóng triển khai, xây dựng kịch bản tổ chức khai trương chuyên nghiệp và hoành tráng. Thiết kế trong sự kiện đảm bảo sự đơn giản nhưng sang trọng, màu sắc hài hòa với thương hiệu công ty… Đặc biệt, số lượng bàn ghế phải được kê đầy đủ để đảm bảo người dân đến tham dự có chỗ ngồi. 

Đại diện công ty trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, trong buổi lễ khai trương, ra mắt văn phòng mới còn có chương trình trao học bổng bằng những phần quà đầy ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực thị xã Cửa Lò. Đây chính là tấm lòng của công ty Bảo việt Nhân thọ chi nhánh Nghệ An dành cho các em học sinh.

Kết thúc buổi lễ, đại diện công ty bảo việt nhân thọ Nghệ An đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event. Bởi Đại Lâm đã tổ chức một buổi lễ thành công, hoành tráng, ý nghĩa với chi phí cạnh tranh nhất.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc thuê các dịch vụ đơn lẻ như MC, ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa… thì hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng. Mọi thông tin xin liên hệ 090 320 5559 – Mr. Tùng hoặc email sales.dailamevent@gmail.com.

Đọc tiếp: Dịch vụ cho thuê tivi sự kiện màn hình lớn giá rẻ trên toàn quốc của Đại Lâm Event. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi