Cách lựa chọn thiết bị âm thanh cho sự kiện - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Cách lựa chọn thiết bị âm thanh cho sự kiện

 Ngày nay, với sự phát triển và chuyên nghiệp hóa ngày càng cao của lĩnh vực sự kiện việc chọn thiết bị âm thanh phù hợp là vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý gì để chọn được thiết bị âm thanh hợp lý cho chương trình sẽ diễn ra. Cùng Đại Lâm Event khám phá, tìm câu trả lời nhé.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn thiết bị âm thanh hợp lý

   Thiết bị âm thanh là phần không thể tách rời được trong mỗi sự kiện. Nó là công cụ giúp các nhà tổ chức có thể truyền tải  thông điệp của mình một cách mạnh mẽ nhất. Nói cách khách quan việc lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp đóng góp 20-30% thành công của chương trình thông thường, 50% của những sự kiện mang tính chất biểu diễn.

    Ngoài ra, thiết bị âm thanh rất đa dạng về chủng loại số lượng do đó việc cân nhắc một hệ thống hợp lý là rất cần thiết. Nó giúp bạn tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí.

  1. Làm thế nào để chọn được hệ thống âm thanh phù hợp với sự kiện
  • Tính chất của sự kiện: Điều này vô cùng quan trọng nó quyết định chủng loại thiết bị âm thanh bạn nên sự dụng.

Nếu là party, liên hoan nhỏ tại nhà hàng, công ty có thể chọn hệ thống loa JBL, Martin… Nếu là sự kiện hoành tráng thì hệ thống DAS, RCF… với loa treo công suất lớn là lựa chọn hoàn hảo.

  • Địa điểm tổ chức: Nếu bạn tổ chức địa điểm ngoài trời, hệ thống âm thanh lớn hơn nhiều so với ở trong phòng. Thiết bị ngoài trời có số lượng gấp đôi một chương trình trong nhà vì không gian mở hơn. Do việc làm chương tình ngoài trời phụ thuộc vào thời tiết, có rủi ro như mưa thì hệ thống âm thanh chịu nước là lưu ý cho bạn.

  • Số lượng người tham gia: Việc ước tính số lượng người tham gia và vị trí của họ sẽ giúp bạn hình dung phần nào cách setup hệ thống  âm thanh. Hệ thống loa thông thường có thể đi xa nhất 50m, nếu số lượng người lên đến 1000 người thì sẽ quá tải. Khi đó bạn có thể dùng hẹ thống loa treo DAS Aero 40A phù hợp tầm phủ âm 200m.

Đại Lâm Event- cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh cho sự kiện 

       Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần một đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event.

                 Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

                  Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi