Cẩm nang tổ chức du lịch team building- Vui hết mình, chơi thả ga

Cẩm nang tổ chức du lịch team building- Vui hết mình, chơi thả ga

  Theo xu hướng hiện nay, du lịch kết hợp team- building ngày càng chứng tỏ  được là một chương trình hữu ích và thiết thực. Bởi thế rất nhiều công ty, cơ quan, đơn vị muốn tạo điều kiện cho nhân viên được tham gia những chương trình team- buiding. Vì một vài lý do sau: phát triển kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống, tinh thần đoàn kết.

       Tuy nhiên để có chương trình team- building mang đến hiệu quả cao như mong đợi là điều không đơn giản. Bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo để chương trình diễn ra thành công. Sau đây, Đại Lâm Event sẽ chia sẻ cẩm nang tổ chức team- building.

  • Địa điểm tổ chức

   Khi lên kế hoạch cho một chương trình team- building. Vấn đề đầu tiên cần quan tâm là địa điểm tổ chức. Có nhiều địa điểm để bạn lựa chọn tùy thuộc loại hình team- building, khoảng cách từ công ty đến địa điểm, khí hậu, địa hình vùng miền..

   Nếu tổ chức ngoài trời: các bãi biển, khu resort, khu du lịch sinh thái là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công ty nào. Bạn có thể tận hưởng  cảnh sắc thiên nhiên đất trời, vừa tham gia hoạt động team- building.

   Nếu tổ chức trong nhà: Các phòng hội thảo, hội nghị, phòng chuyên tổ chức sự kiện là địa điểm lý tưởng nhất. Đặc biệt những nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn, có sân khấu, cung cấp trang thiết bị như loa đài, mic…

  • Đối tượng tham gia

    Lý do chính xác để bạn cần để ý đến đối tượng thành viên tham gia là độ tuổi. Vì lý do đơn giản, tương ứng với mỡi độ tuổi thì sẽ có những trò chơi team building phù hợp.

  • Các thiết bị chụp ảnh, quay phim, Flycam

    Team- building luôn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Bởi vậy không có lý do gì bạn lại  không lưu lại. Các thiết bị lưu lại làm tư liệu cho các công ty, đơn vị.

    Là người điểu tiết các trò chơi. Họ đòi hỏi bạn cần nhiều kỹ năng: Biết khấy động không khí, khiếu hài hước, giọng nói đủ lớn, biết quản lý thời gian, linh hoạt khi giải quyết vấn đề.. 

  • Lựa chọn trò chơi

    Các trò chơi team- building được coi như “ sức sống” của chương trình. Chỉ khi người tham gia thấy hào hứng và chơi thả ga thì chương trình mới thành công. Nên cần bạn lựa chọn các trò chơi phù hợp với người tham gia, mang tính chất logic, đồng đội cao. Nó làm người chơi không thấy mệt mỏi, vừa không mất hứng..

Khảo sát địa điểm tổ chức team- building

        Bạn đừng nói là bạn chưa đến đấy bao giờ và nghĩ là ở đấy chơi được team- building nên cứ đến chơi nhé. Có nhiều kinh nghiệm khảo sát: hỏi bạn bè,  hỏi lễ tân nơi bạn định tổ chức, đồng nghiệp đã từng đến đó chưa, tìm nhận xét trên mạng… Và tất nhiên có mặt khảo sát địa điểm là tốt nhất. Bởi vì chỉ có bạn mới biết là làm cho bao nhiêu, trò chơi đó có được ở nơi bạn chọn hay không.

Cách tiết kiệm chi phí tổ chức team building

       Lên kế hoạch thật sớm để các dịch vụ đi kèm như thuê xe, đặt phòng có thể rẻ hơn.

       Tùy thuộc đặc điểm doanh nghiệp nhưng nếu không có nhu cầu quá cao thì bạn nên chọn mua những dụng cụ rẻ cho phù hợp. Thuê các dụng cụ team- building cũng là lựa chọn không tồi.

       Mục đích cuối cùng của chuyến team- building là vui hết mình, chơi thả ga gắn kết được các thành viên. Do đó hãy bằng mọi cách vận động tất cả các thành viên tham gia. Ngay cả những thành viên trầm nhất cũng phải cùng đội nhóm hoạt động để nâng cao tinh thần tập thể. 

        Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event.

     Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

 Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/