Cuối năm thời điểm quá tải của các đơn vị tổ chức sự kiện

Cuối năm thời điểm quá tải của các đơn vị tổ chức sự kiện

Cuối năm thời điểm quá tải của các đơn vị tổ chức sự kiện. Nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tăng mạnh. Các công ty sự kiện đã đưa ra nhiều giải pháp thiết thực cho mùa sự kiện năm nay.

Nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty tăng mạnh trong những ngày cuối năm. Nó khiến người làm nghề sự kiện ca sĩ, MC, vũ đoàn, quay phim – chụp ảnh… đều trở nên quá tải.

Quá tải dịp…. cuối năm

Hầu hết các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, HCM, các thành phố lớn đều full việc. Và có rất nhiều khách hàng phải đặt trước cả tháng mới có thể tổ chức được sự kiện của mình.

Những hình ảnh chạy “show”, cháy “show” luôn là hình ảnh quen thuộc dịp cuối năm. Có những nghệ sĩ, diễn viên một ngày diễn 3 – 4 “show”. Nhiều kỹ thuật viên thi công lắp đặt âm thanh – ánh sáng, sân khấu, nhà giàn không gian… cả tháng trời không về qua nhà.

 

Kết quả hình ảnh cho Cuối năm thời điểm quá tải của các đơn vị tổ chức sự kiện

 

Chị Thanh Hương (32 tuổi, ở Thái Hà, Hà Nội) cho biết, trước đây, để chuẩn bị cho tiệc gala cuối năm của công ty, chị Hương phải lên lịch từ mấy tháng trước. Rút kinh nghiệm nhiều năm chị không book được nhân sự như ý vì các ca sĩ – MC danh tiếng, hay những vũ đoàn tốt… đều có lịch hẹn trước từ lâu. Cũng một phần nữa vì các hạng mục lớn và khâu chuẩn bị, set up cũng nhiều mà các công ty sự kiện đều rất bận.

Không chỉ chị Hương, rất nhiều người cũng gặp khó khăn trong việc book nhân sự event mùa cao điểm. Anh Nguyễn Văn Hưng (ở quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm mới 9/11 vừa qua, anh đã phải làm việc với công ty sự kiện và book nhân sự trước đó 2 tuần nhưng vẫn không tìm được nhân sự ưng ý vì hầu hết các lễ tân, PG có ngoại hình đẹp đều đã được các tập đoàn, công ty lớn book để chạy sự kiện của họ trước 3 – 4 tháng.

Chị Hiền làm agency tổ chức sự kiện cho các công ty chia sẻ: “dịp cuối năm là mùa sự kiện cao điểm. Có rất nhiều khách đặt quá gấp, chị cũng không dám nhận vì không chuẩn bị kịp. Đặc biệt là những ngày đẹp để khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm mới… “

Giải pháp mùa sự kiện 2019

Đón đầu mùa sự kiện 2019, nhiều công ty sự kiện đã chuẩn bị cho mình các giải pháp. Để cùng khách hàng “gặt hái” những thành công. Nổi bật nhất là, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Khi mà vào tháng 9 vừa rồi, họ đã đầu tư hệ thống kỹ thuật âm thanh – ánh sáng tiên tiến. Ngoài ra, Đại Lâm event cũng đã đưa ra bộ giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói . Cái mà có nhiều giá linh hoạt cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

“Giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói rất hay. Lần đầu tiên tôi không phải tất bật săn nhân sự hay chuẩn bị, set up sự kiện… mà vẫn được hưởng ưu đãi hấp dẫn, có thể tiết kiệm từ 20 – 25% chi phí. Tôi chỉ lo công việc cuối năm, quản lý sự kiện còn lại công ty sự kiện đã chuẩn bị hết. Đây là năm thứ 2 tôi làm việc với Đại Lâm event, tôi rất tin tưởng họ. Họ rất nhiệt tình. ” chị Hương (32 tuổi, ở Thái Hà, Hà Nội) hồ hởi chia sẻ.

 

 

Thời điểm cận Tết Nguyên đán là mùa cao điểm để tổ chức sự kiện.… Để đảm bảo không lỡ những kế hoạch cuối năm như tri ân khách hàng, tiệc cuối năm cho nhân viên… Các chuyên gia sự kiện đều khuyến cáo khách hàng nên tham khảo và chuẩn bị trước càng sớm càng tốt.

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Trụ sở: Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0976.215.005

Website: https://tochucsukiendailam.com/
Email: sales.dailamevent@gmail.com

Nguồn: https://cafef.vn/cuoi-nam-thoi-diem-qua-tai-cua-cac-don-vi-to-chuc-su-kien-201911161345056.chn

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi