Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện giá rẻ - Đại Lâm

Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện giá rẻ

Cho thuê phòng tổ chức sự kiện là một trong những dịch vụ phổ biến ở các công ty sự kiện chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Đại Lâm Event sẽ giới thiệu đến bạn các địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu ở một số thành phố trong yếu của Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tại sao cần thuê phòng tổ chức sự kiện?

Dịch vụ cho thuê phòng trở nên phổ biến bởi nhu cầu tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới tăng cao… Hiện nay, để thực hiện các chiến dịch quảng bá cũng như tổ chức các sự kiện thường niên, nhiều công ty, doanh nghiệp đã thuê các phòng có diện tích rộng và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tổ chức. 

Tuy nhiên, họ phải cân nhắc và rất khó để lựa chọn một địa điểm uy tín. Ngoài ra, khi tự thuê và ký hợp đồng thì các công ty, doanh nghiệp sẽ phải trả một mức phí cao hơn so với sử dụng dịch vụ của các đơn vị sự kiện chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao hầu hết các phòng tổ chức event đều được bao trọn bởi các công ty sự kiện.

Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện giá rẻ của Đại Lâm Event

Đại Lâm là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông marketing. Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn các sự kiện đã tổ chức. Ngoài ra, sự sáng tạo của chuyên gia Đại Lâm còn được thể hiện qua các TVC quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội của doanh nghiệp. Đó là lý do Đại Lâm thường xuyên nhận được yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo trọn gói kết hợp với các hoạt động khác, chẳng hạn như vui chơi, nghỉ dưỡng, team building…

Khi sử dụng dịch vụ của Đại Lâm, bạn không những tối ưu được chi phí khi thuê phòng mà còn nhận được lời tư vấn từ các chuyên gia của công ty. Do đó, không ít các công ty, doanh nghiệp đã liên hệ để được sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói nhằm đảm bảo sự thành công, sáng tạo, mới lạ của sự kiện. Từ đó mang đến những lợi ích thiết thực nhất về kinh tế cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Đại Lâm Event?

Tổ chức sự kiện là dịch vụ hữu hình. Do vậy, niềm tin là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn các đơn vị cung ứng. Và Đại Lâm đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ở khu vực miền Bắc cũng như trên toàn quốc.

  • Tiết kiệm chi phí

Đại Lâm là công ty tổ chức sự kiện được thành lập từ năm 2004. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành, Đại Lâm đã xây dựng được mối quan hệ vững chắc với nhiều đơn vị quản lý các địa điểm tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái không chỉ về giá cả mà còn cả các dịch vụ khác. Chính vì vậy, khi bạn thuê phòng tổ chức sự kiện qua Đại Lâm Event sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác nhau. Đồng thời, còn giảm thiểu đáng kể thời gian liên hệ, trao đổi, tư vấn.

  • Tư vấn miễn phí

Là công ty tổ chức sự kiện trọn gói nên Đại Lâm hoàn toàn có khả năng tư vấn, lên kế hoạch và xây dựng kịch bản cho các sự kiện của bạn. Do vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ thêm để nhận được tư vấn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Tham khảo một số địa điểm tổ chức sự kiện

Trước khi lựa chọn phòng tổ chức sự kiện, bạn cần quan tâm đến các địa điểm tổ chức. Địa điểm là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sự kiện. Do vậy, tùy thuộc vào tính chất, số lượng khách mời… mà đơn vị tổ chức sẽ lựa chọn các địa điểm phù hợp.

Trong bài viết này, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm sự kiện phổ biến:

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Đại Lâm để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Hotline: 090 320 5559 – Mr Tùng
  • Email: sales.dailamevent@gmail.com.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi