Dịch vụ cho thuê âm thanh - ánh sáng tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng

Đại Lâm Event là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Đâu là tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng?

Trước tiên, đó phải là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hải Phòng hoặc cho thuê âm thanh ánh sáng. Đơn vị đó phải có đội ngũ thiết kế dàn âm thanh, ánh sáng hợp lý. Đảm bảo phục vụ sân khấu sự kiện chuyên nghiệp.

Đơn vị đấy phải sở hữu đội ngũ nhân sự sắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng có tay nghề cao, có kinh nghiệm thâm niên lâu năm trong nghề. Đội ngũ nhân sự làm việc nhiệt tình, hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh - ánh sáng tại Hải Phòng.

Và Đại Lâm, tự tin là đơn vị cung cấp cho thuê âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp cho tất cả mọi event, theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng sáng tại Hải Phòng của Đại Lâm

Chất lượng – uy tín

Dịch vụ cung cấp âm thanh – ánh sáng của Đại Lâm ra đời giúp khách hàng. Có thể là những công ty, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn,… dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về dịch vụ mà mình sắp lựa chọn.

Đại Lâm là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường về cung cấp dịch vụ âm thanh – ánh sáng. Khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng.

Trang thiết bị âm thanh – ánh sáng của chúng tôi luôn được đầu tư bài bản, chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài về.

Đại Lâm ngoài việc giúp khách hàng lựa chọn những mẫu mã, thiết bị chất lượng cao. Chúng tôi còn đảm bảo duy trì các thiết bị hoạt động xuyên suốt và hiệu quả. Chúng tôi cam kết trang thiết bị sẽ hoạt động tốt và hiệu quả, thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật luôn được đề cao cảnh giác.

Dịch vụ cho thuê âm thanh - ánh sáng tại Hải Phòng.

Giá cả hợp lý, ưu đãi

Đại Lâm cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Mức giá của chúng tôi luôn luôn phù hợp với khách hàng.

Bên cạnh đó, Đại Lâm còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các đối tượng khách hàng khác nhau vào các dịp đặc biệt.

Tư vấn miễn phí, lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng

Đại Lâm là đơn vị cung cấp âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng. Với những chương trình lớn, với những dàn âm thanh công suất tùy theo thiết kế.

Chúng tôi cam kết đưa ra thiết kế hợp lí nhất cho sự kiện của bạn. Trang thiết bị được nhập khẩu nguyên từ nước ngoài. Với dàn âm thanh nhập khủng của chúng tôi đã góp phần làm nên sự thành công của rất nhiều sự kiện tại Hải Phòng.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí, lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng cho đủ mọi sự kiện. Event có thể từ lớn đến nhỏ, với chất lượng âm thanh – ánh sáng hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh – ánh sáng tại Hải Phòng của Đại Lâm?

Đại Lâm luôn đổi mới và cập nhật thiết bị âm thanh ánh sáng mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi nói không với việc thuê các thiết bị cũ, ánh sáng kém chất lượng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh - ánh sáng tại Hải Phòng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu thiết bị sự kiện. Đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Hệ thống thiết bị của chúng tôi được các ca sĩ nổi tiếng tin dùng. Trang thiết bị được cho thuê với mức giá hợp lí. Chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị được trang bị sẵn trong kho, không phải thuê lại của đơn vị khác.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi