Tổ chức khai trương tại Hải Phòng - trọn gói, giá rẻ

Tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Tổ chức khai trương tại Hải Phòng – dịch vụ có 1-0-2 của Đại Lâm nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Vậy Đại Lâm event có gì khác biệt so với các công ty khác.

Hải Phòng là một thành phố rộng lớn và phát triển không ngừng. So với thủ đô Hà Nội thì không hề kém cạnh. Các dịch vụ tại Hải Phòng rất phát triển. Trong đó có dịch vụ tổ chức sự kiện. Dân trí tại Hải Phòng tương đối cao, do đó những người kinh doanh đều hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu, marketing… Đối với một sản phẩm, thương hiệu mới cách tốt nhất để có một khởi đầu tốt chính là tổ chức các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới. Vậy làm thế nào để buổi khai trương thực sự hiệu quả.

Đại Lâm là một trong những công ty sự kiện hàng đầu tại thành phố cảng. Đại Lâm sẽ giúp quý khách hàng có được hiệu quả marketing cao nhất từ việc thành công trong các sự kiện khai trương.

tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Kịch bản tổ chức khai trương tại Hải Phòng độc đáo

Kịch bản luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một buổi sự kiện. Một kịch bản tẻ nhạt sẽ khiến cho khách mời buồn tẻ và không có sự đánh giá cao về mặt thương hiệu. Một buổi khai trương với ý tưởng lặp đi lặp lại sẽ khiến cho những người tham dự luôn mờ nhạt và không ấn tượng với thương hiệu mới, sản phẩm mới.

Đại Lâm cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng với một kịch bản độc đáo và sáng tạo. Đội ngũ nhân viên của Đại Lâm luôn là những người được đào tạo bài bản về marketing, sẽ giúp khách hàng cách pr, truyền thông về sản phẩm mới và đạt được hiệu quả quảng bá thường hiệu/sản phẩm trong buổi khai trương.

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Về mặt trang thiết bị: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế… Đại Lâm tự tin khẳng định, không một công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng nào có thể vượt qua được chúng tôi.

Thiết bị của Đại Lâm được nhập khẩu từ nước ngoài về. Và luôn có chế độ bảo dưỡng, bảo trì thay thế định kì hàng năm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất phục vụ cho mọi sự kiện lớn nhỏ.

Những màn biểu diễn đặc sắc

Biểu diễn nghệ thuật là tiết mục không thể thiếu của buổi lễ khai trương. Đại Lâm là đối tác lâu năm của những ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp… Do đó chúng tôi sẽ cống hiến hết mình cho những khách mời tham dự.

tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Những tiết mục biểu diễn của Đại Lâm luôn đặc sắc, đa dạng và không bao giờ trùng lặp. Những tiết mục ấy sẽ đọng lại trong lòng khán giả những điều khó quên.

Chi phí tổ chức hợp lý, cạnh tranh

Điều gì khiến khách hàng luôn lựa chọn Đại Lâm? Đó là sự linh hoạt về giá cả để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng: từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Đại Lâm có những gói Grand Opening Smart chỉ từ 8tr-10tr cho các cá nhân muốn khai trương cửa hàng nhỏ.

Đại Lâm tự hào là một trong những đối tác làm sự kiện được nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng. Đại Lâm không chỉ tổ chức những sự kiện khánh thành, khởi công, hội nghị khách hàng cho các doanh nghiệp … tại Hải Phòng mà còn cả Hà Nội và miền bắc.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi