Dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc

Dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp ca sĩ, diễn viên, người mẫu, mẫu xe, pg… là một trong những dịch vụ được cung cấp tại Đại Lâm Event. Chúng tôi tự tin là có thể giúp bạn kết nối từ những nghệ sĩ nghiệp dư đến những ngôi sao hạng A. 

090 320 5559

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện với dự định chuẩn bị các tiết mục giải trí. Tổ chức các sự kiện: hội nghị, hội thảo khách hàng, khai trương với thời lượng chương trình dài. Bạn sẽ làm gì để giữ nhịp của sự kiện và làm nó trở nên thú vị, sôi nổi hơn. Giải pháp là các tiết mục giải trí ca sĩ- nhóm nhạc. Bạn tìm kiếm ca sĩ- nhóm nhạc cho sự kiện trong thời gian tới.

 

 Dịch vụ cung cấp ca sĩ uy tín của Đại Lâm

Chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ giúp bạn điều đó. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiệnĐại Lâm Event sẽ mang đến cho khách hàng những ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp nhất, hay nhất.  Chi phí tối ưu nhất nhằm mang lại sự hài lòng và vui vẻ của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp ca sĩ làm hình ảnh thương hiệu, quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông. Cho thuê ca sĩ cho các chương trình sự kiện lớn nhỏ. Đội hình ca sĩ- ban nhạc đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi, nhiều dòng nhạc. 

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. 

Chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ để bạn có thể lựa chọn những ca sĩ, nhóm nhạc phù hợp. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn tìm giải pháp cho sự kiện mà bạn đang tổ chức.

Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình tổ chức sự kiện gồm nhiều bước cụ thể:

  • Lên kế hoạch, kịch bản chương trình
  • Cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
  • Cung cấp nhân sự sự kiện chất lượng
  • Duyệt chương trình, triển khai kế hoạch

>> Dịch vụ cung cấp PG sự kiện

>> Dịch vụ cung cấp MC sự kiện

 

Cung cấp cho thuê ca sĩ nhân sự sự kiện

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp, cho thuê vũ đoàn, MC, PG trọn gói. Các sự kiện khai trương, động thổ, hội nghị… với mức giá đa dạng phù hợp với mục đích của từng sự kiện trên cả nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tổng chi phí tổ chức.

Với những hoạch định chi phí cần đầu tư cho sự kiện của bạn. Tư vấn để khách hàng có thể chi ra số tiền hợp lý nhất mà không bị lãng phí do chi vào những khoản tiền “không tên”. Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín trong từng dịch vụ cung cấp.

Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi