Tổ chức lễ ký kết hợp đồng trọn gói, chuyên nghiệp - Đại Lâm Events

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng trọn gói, chuyên nghiệp

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Đánh dấu bước đi mới, lớn mạnh hơn cả về quy mô lẫn tính chất. Doanh nghiệp có càng nhiều đối tác chiến lược thì sự bùng nổ và phát triển là điều tất yếu. Vì vậy, họ đặc biệt quan tâm đến quá trình tổ chức sự kiện này. Làm thế nào để tổ chức được lễ ký kết hợp đồng thành công, mới mẻ, để lại được nhiều dấu ấn? 

Hãy để chuyên gia tổ chức sự kiện Đại Lâm chia sẻ cùng bạn. Những thông tin hữu ích và thiết thực mà bạn cần biết. Khi tổ chức sự kiện ký kết hợp tác. Hãy tham khảo ngay!

Liên hệ tổ chức sự kiện:

090 320 5559

 

1. Tổ chức lễ ký kết hợp đồng – Dịch vụ trọn gói của Đại Lâm Event

 

 

tổ chức lễ ký kết hợp tác - dịch vụ trọn gói của Đại Lâm

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Bạn lo lắng chi phí khi hợp tác với các công ty sự kiện uy tín sẽ cao hơn nhiều so với tự tổ chức hoặc thuê các đơn vị nhỏ lẻ? Thật sai lầm.

Theo thống kê ngành sự kiện, 80% doanh nghiệp tự đứng ra tổ chức sự kiện gặp rủi ro trong quá trình tổ chức. Ngoài ra, chi phí khi tự tổ chức, hoặc thuê lẻ nhiều đơn vị nhỏ sẽ cao hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ trọn gói của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ tổ chức ký kết hợp tác trọn gói

Với gần 20 kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu bạn mong muốn điều gì. Mục đích cao nhất đó là: Sự kiện thành công rực rỡ. Tạo hiệu ứng truyền thông. Làm hài lòng đối tác cũng như khách hàng tham dự sự kiện. Mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Và Đại Lâm hoàn toàn có thể thực hiện những yêu cầu của bạn với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói:

 • Tư vấn kịch bản tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo miễn phí
 • Tư vấn lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện theo yêu cầu – miễn phí
 • Tư vấn quy trình tổ chức sự kiện chuẩn. Đảm bảo 100% thành công, 100% không rủi ro
 • Cung cấp nhân sự sự kiện. Như PG, lễ tân, MC, ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm xiếc, nghệ nhân… 
 • Cung cấp trang thiết bị, hệ thống phục vụ sự kiện. Như âm thanh, ánh sáng, bàn ghế… Các vật dụng trang trí như hoa tươi, kẹp cài áo cho khách hàng…

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm. Nhất là về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sự kiện của khách hàng thành công rực rỡ. 

 

Ngân sách chi cho sự kiện hợp lý, tối ưu

Không chỉ riêng lễ ký kết hợp đồng, mà đối với bất kỳ sự kiện nào, Đại Lâm luôn làm hài lòng khách hàng ở khâu chi phí. Với tiềm lực nội tại, từ nhân sự, ca sĩ, nhóm múa… hay trang thiết bị bàn ghế, âm thanh, ánh sáng. Đại Lâm luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Ngoài ra, với mối quan hệ trong ngành, chúng tôi luôn nhận được sự ưu đãi riêng của các đối tác. Chính vì vậy, mà chi phí tổ chức sự kiện của Đại Lâm luôn ở mức tối ưu nhất. Phù hợp với tất cả các khách hàng. Từ doanh nghiệp có quy mô lớn. Đến những công ty, cửa hàng nhỏ lẻ.

Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết 100% không phụ trội. Toàn bộ chi phí tổ chức sự kiện sẽ theo như cam kết đã báo trong hợp đồng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngay cả khi có những sự cố khách quan xảy ra. Như mưa làm hỏng đồ trang trí.. Chúng tôi vẫn khắc phục lại hoàn toàn mà không thu thêm chi phí.

Đây là đều mà mọi khách hàng đến với Đại Lâm đều hài lòng.

 

2. Kế hoạch tổ chức lễ ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp

 

kế hoạch, quy trình tổ chức lễ ký kết hợp tác

 

Lễ ký kết hợp đồng là một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiến xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn. Mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến với công chúng. Vì vậy, mỗi một hoạt động diễn ra trong sự kiện đều cần được trau truốt tỉ mỉ. 

Khi lên kế hoạch tổ chức, bạn cần quan tâm những vấn đề sau:

 • Thời gian tổ chức sự kiện
 • Địa điểm sự kiện diễn ra
 • Thành phần tham dự sự kiện
 • Trang thiết bị phục vụ sự kiện
 • Kịch bản, nội dung sự kiện

 

Thời gian, địa điểm tổ chức lễ hợp tác

Thời gian và địa điểm tổ chức phụ thuộc chủ yếu vào timeline của doanh nghiệp. Thời gian sẽ được ấn định giữa các bên đối tác. Và tất nhiên, ngày tổ chức là ngày đẹp theo phong thủy Việt Nam. Để công việc kinh doanh phát triển, quá trình hợp tác bền chặt, tiến tới.

Đối với địa điểm tổ chức, quý doanh nghiệp nên đặc biệt quan tâm. Bởi việc lựa chọn địa điểm để tổ chức rất quan trọng. Không những địa điểm cần khang trang, rộng rãi. Mà bạn cần đảm bảo về vấn đề giao thông, chỗ để xe, số lượng bàn ghế khách mời… Ngoài ra, trong những tháng sự kiện, rất nhiều địa điểm tổ chức bị quá tải. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị chọn lựa trước khoảng 2 tuần để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Để đảm bảo lựa chọn được địa điểm tốt với chi phí hợp lý, bạn nên tham khảo dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bởi họ có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều nhà hàng, khách sạn, hội trường…

 

Tổ chức tiệc tea break giữa sự kiện

Tiệc tea break là tiệc nhẹ được tổ chức giữa sự kiện. Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Tiệc tea break thường bao gồm đồ uống như trà, cà phê, nước ép… Và đồ ăn nhẹ như bánh ngọt, bánh kem, hoa quả, trái cây…

Thời gian thưởng tiệc vừa giúp bạn kết nối, mở rộng mối quan hệ làm ăn. Vừa giúp gắn bó mà mang lại lợi ích cho khách mời đến tham dự của mình. Vì vậy, mà hiệu quả của tiệc trà này rất tích cực. 

Tham khảo ngay: Tổ chức tiệc trà tea break chuyên nghiệp

 

3. Kịch bản tổ chức lễ ký kết hợp đồng chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp

 

kịch bản chương trình lễ ký kết

 

Dưới đây là kịch bản chi tiết cho chương trình lễ ký kết hợp đồng của các doanh nghiệp:

Khâu đón tiếp khách mời sự kiện

 • Sự chuyên nghiệp và tận tình đối với khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Khách mời sẽ bao gồm rất nhiều nhân vật quan trọng. Có thể là khách hàng, đối tác quan trọng của quý doanh nghiệp hiện tại hoặc trong tương lai. 
 • Bạn cần chuẩn bị đội ngũ PG, lễ tân chuyên nghiệp. Sắp xếp số lượng cho từng vị trí đón tiếp. Từ cổng chào, đến cửa vào và lễ tân dẫn khách mời đến vị trí sắp xếp. 
 • Người của bên truyền thông, báo chí thường được sắp xếp một vị trí riêng để thuận tiện cho công việc.

Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ cho thuê PG sự kiện tại Hà Nội

 

Chương trình mở đầu sự kiện

 • MC sẽ dẫn dắt và mở đầu sự kiện để ổn định vị trí của các khách mời. Nhằm điều hướng các hành động tiếp theo. 
 • Sau khi ổn định, MC sẽ tuyên bố lý do tổ chức sự kiện ký kết. Và giới thiệu các nhóm khách mời quan trọng như các bên đối tác, bên khách mời chứng khiến…
 • Đối với MC, bạn cần lựa chọn thật kỹ càng, cả về kinh nghiệm lẫn ngoại hình.

 

Đại biểu hai bên doanh nghiệp phát biểu và ký kết

 • Bài phát biểu trong lễ ký kết cần được chuẩn bị kỹ càng trước khi diễn ra sự kiện. Và trình cho quý công ty để cùng thảo luận và thay đổi những phần phát biểu cho phù hợp. 
 • Để thuận tiện hơn trong quá trình phát biểu, nên chuẩn bị máy chiếu để khách mời có thể theo dõi dễ dàng hơn.

Công bố và ký kết hợp đồng hợp tác

 • MC sẽ công bố một số điều khoản trong hợp đồng để khách mời biết và theo dõi. Ngoài ra, còn cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí. Nhưng chỉ nên công bố một số những điều khoản cơ bản. Không công bố hết nhằm tránh tiết lộ những bí mật liên doanh.
 • Hai bên đại diện công ty sẽ cùng nhau ngồi xuống xem xét lại hợp đồng. Và tiến hành ký tên vào hợp đồng để hoàn thành buổi lễ ký kết. Sau đó họ sẽ cùng bắt tay hoàn thành như lời hứa cho sự phát triển lâu dài.

 

Tổ chức biểu diễn chương trình văn nghệ và tặng quà lưu niệm

 • Các tiết mục nghệ thuật thường mang phong cách mới mẻ, cá tính như để truyền năng lượng tích cực cho buổi lễ. Bạn nên lựa chọn những ca sĩ, nhóm múa… chuyên nghiệp để sự kiện trở nên hấp dẫn và ấn tượng.
 • Sau đó, MC sẽ mời đại diện công ty lên tặng quà cho các khách mời đã được lựa chọn trước. Rồi cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm cho sự kiện.

 

Kết thúc lễ ký kết và tiễn khách mời ra về

 • Kết thúc sự kiện có thể thông qua hình thức bật chai rượu vang để cùng nâng ly thưởng thức. Các khách mời sẽ chúc mừng doanh nghiệp và cùng nhau thảo luận.
 • Trong quá trình này, có thể kết hợp những tiết mục nghệ thuật nhẹ nhàng để tăng không khí cho sự kiện.
 • Các lễ tân sẽ thực hiện công đoạn tiễn khách ra về và cảm ơn họ.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về tổ chức sự kiện lễ ký kết hợp đồng mà bạn cần quan tâm trước khi tổ chức sự kiện. Để có được một sự kiện thành công và ấn tượng, hãy cùng đồng hành cùng Đại Lâm. Chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn tạo ra một lễ ký kết ấn tượng và đặc sắc.

Liên hệ tư vấn: 090 320 5559

 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi