Tổ chức hội chợ xuân 2019 trường mần non Thiên Thần

Hội chợ xuân 2019 trường mần non Thiên Thần

Hội chợ xuân 2019 trường mần non Thiên Thần – Đại Lâm hân hạnh kết hợp cùng trường mầm non Thiên Thần mang đến cho các bé thiếu nhi Hội chợ xuân ấm áp nhất. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các Bé dịp cuối năm 2018, để các bé được vui chơi, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình

Tham gia hội chợ các bé được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng, được sống trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc tại “Hội chợ Xuân 2019″ do nhà trường tổ chức.

Hội chợ đã thu hút rất đông các bậc phụ huynh học sinh và các bé tham gia với nhiều nội dung hấp dẫn, có những nét mới lạ và phong phú.

Các bé đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các trò chơi mang tính chất vui tươi và rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo. Hội chợ có 8 gian hàng riêng của 8 lớp mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi. Các gian hàng được trang rí, bày biện khéo léo hấp dẫn, sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/