Lời chúc Trung Thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

   Lời chúc Trung Thu cho khách hàng, đối tác

Phong tục tết trung thu tại Việt Nam      

      Theo phong tục người Việt, Tết Trung Thu bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng Trung Thu. Tổ chức rước đèn cùng các con với đèn lồng ông sao. 

      Cỗ mừng Trung Thu gồm bánh Trung thu, kẹo, bưởi, và các thứ hoa quả khác. Đây là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc, quý mến của cha mẹ với mình. Vì thế, tình yêu gia đình lại càng khăng khít thêm.

Tham khảo: Nguồn gốc và ý nghĩa tết trung thu

     Cũng là dịp người ta mua bánh, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ. Bên cạnh đó là cả thầy cô,họ hàng, khách hàng… Cũng là lời tri ân với khách hàng.

    Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, báo hiếu, biết ơn, thương yêu, lòng tri ân.

   Với Doanh nghiệp, Công ty tổ chức tết Trung thu để mọi người tìm hiểu, thân thiết với nhau hơn. Đó là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình với người lao động. Lời tri ân với khách hàng, đối tác lâu năm, mong muốn  mối quan hệ bền vững trong tương lai. Lời tri ân thể hiện qua những lời chúc đấy ý nghĩa. Cùng Đại Lâm Event tham khảo một số lời chúc.

   Lời chúc Trung Thu cho khách hàng, đối tác

  1. Nhân dịp Tết Trung Thu, kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe. Kính chúc quý khách cùng gia đình có một Trung Thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.
  2. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi!
  3. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết Trung thu. Chúng tôi muốn gửi tới khách hàng- những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

  1. Kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo.
  2.  Một mùa Trung thu nữa sắp về, thời tiết đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm thêm sôi nổi, náo nhiệt. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.
  3. Chúc cho quý khách luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc. 
  4. Trung thu là một trong những ngày lễ của gia đình, là ngày gia đình đoàn tụ. Đây cũng là dịp để mọi người gửi đến nhau những lời chúc vui vẻ cũng như trao tặng những món quà thật ý nghĩa. 
  5. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự tin tưởng đó cũng là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa trên thị trường trong nước và thế giới.

      Để có được dịch vụ trọn gói Tết Trung Thu tốt nhất, hãy liên hệ:

      Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

      Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

      Hotline: 0903 205 559

      Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi