Khai trương dịch vụ xe đạp công cộng tại Hà Nội

Khai trương dịch vụ xe đạp công cộng tại Hà Nội

Sáng ngày 24/08/2023, Tập đoàn Trí Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương dịch vụ xe đạp điện – xe đạp công cộng tại thành phố Hà Nội. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các bộ, ban, ngành liên quan.

Khai trương dịch vụ xe đạp công cộng tại Hà Nội

Khai trương dịch vụ xe đạp công cộng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đạp điện – xe đạp công cộng đã được tập đoàn Trí Nam triển khai thí điểm vào tháng 06/2023. Hiện nay, thành phố Hà Nội đang khuyến khích phát triển các dịch vụ công cộng nhằm nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường cũng như giảm thiểu khí thải phát sinh từ các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô.

Do vậy, việc cung cấp dịch vụ này sẽ giúp người dân thuận tiện hơn trong việc sử dụng xe đạp, xe đạp điện khi di chuyển trong khu vực nội thành.

Tập đoàn Trí Nam đã triển khai được 79 trạm xe với hơn 1000 phương tiện các loại. Trong những giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ mở rộng quy mô sang các tuyến phố khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Lễ khai trương được tổ chức rất hoàng tráng. Bởi nó còn có nhiệm vụ truyền thông cho các hoạt động phát triển sau này. Một sự kiện thành công, hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nồng ghép các nội dung truyền tải để tiếp cận tốt nhất với tệp khách hàng mục tiêu.

Mời bạn cùng Đại Lâm điểm qua một số  hình ảnh được ghi nhận trong sự kiện khai trương sáng ngày 24/8:

Toàn cảnh lễ khai trương dịch vụ xe công cộng tại Hà Nội

Toàn cảnh lễ khai trương dịch vụ xe công cộng tại Hà Nội

Hoạt động thử nghiệm dịch vụ và thông cáo báo trí được tổ chức ngay trước Nhà hát lớn Hà Nội. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm của chính quyền thành phố đối với dịch vụ cung cấp xe đạp – xe đạp điện công cộng của tập đoàn Trí Nam. 

Xem thêm: Cúng khai trương là gì? Tìm hiểu quy trình cúng khai trương và những lưu ý mà bạn nhất định phải biết. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi