Ca sĩ TiTi thoát nạn khi sập màn hình LED tại sự kiện - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Ca sĩ TiTi thoát nạn khi sập màn hình LED tại sự kiện

Một hồi chuông cảnh tỉnh đối với các đơn vị tổ chức sự kiện khi mới đây, cựu ca sĩ của nhóm nhạc HKT đã “thoát chết” sau khi khi gặp sự cố sập màn hình LED trên sân khấu khi đang trình diễn. Đây là rủi ro ảnh hưởng đến lớn quá trình tổ chức sự kiện. Nếu không may mắn có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của các nghệ sĩ tham gia trình diễn. 

Ca sĩ TiTi thoát nạn khi sập màn hình LED tại sự kiện

Ca sĩ TiTi thoát nạn khi sập màn hình LED tại sự kiện

Cụ thể, trong sự kiện quảng bá ẩm thực tại tỉnh An Giang vào tối ngày 15/04, ca sĩ TiTi (cựu thành viên của nhóm nhạc HKT) và hai vũ công đã gặp sự cố khi màn hình LED bị sập ngay trên sân khấu. May mắn thay, cả ba người đều phản ứng nhanh nên chỉ bị xầy xước nhẹ, sức khỏe đã ổn định hơn trước và không bị chấn thương. 

Theo đại diện của nam ca sĩ Tậm quen với cô đơn cho biết, TiTi là người trình diễn cuối cùng trong sự kiện. Do lúc đó thời tiết thay đổi, bắt đầu có gió lớn và mưa nên ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thiết bị tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, cũng không thể phủi bỏ toàn bộ trách nhiệm của đơn vị tổ chức. Như đã phân tích ở nhiều tin trước, sự kiện – event là một ngành dịch vụ đặc thù đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ, trải nghiệm thực tế cao; cũng như sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng khâu tổ chức. Do vậy, điều đầu tiên là phải đảm bảo sự an toàn của những người tham gia sự kiện. Như khách mời, nghệ sĩ, MC, lễ tân, đơn vị tổ chức…

Hơn nữa, không nên tiết kiệm chi phí và bỏ qua khâu tổng duyệt kiểm tra trước khi bắt đầu tổ chức. Bởi việc triển khai tổ chức tổng duyệt sự kiện không những giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về quá trình tổ chức, sự ăn khớp giữa các bộ phận. Để từ đó rút ra những điều cần phải thay đổi cho phù hợp, tránh những rủi ro không đáng có. 

Về vấn đề này, nhiều khán giả khách mời và các fan của nam ca sĩ đã bày tỏ sự bức xúc với công tác tổ chức sự kiện còn yếu kém. Một số bình luận được ghi nhận như “AIi dựng màn hình LED mà để sập vậy?”, “Nguy hiểm quá, mấy người tổ chức không kiểm tra kỹ gì hết”, “Cũng may là anh nhảy kịp xuống đất không thì nguy hiểm lắm”…

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/