Khai trương Honda Cường Ngân - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khai trương Honda Cường Ngân

Công ty Kường Ngân được thành lập và có mặt trên thị trường Hà Nội từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước với 2 cửa hàng ở số 8 và 7C Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa – cửa ngõ Thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên 10 người vừa bán hàng vừa lắp xe và các dịch vụ khác. Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, hiện nay Honda Kường Ngân đã có 5 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Thái Bình.

Thái Bình là một tỉnh thành cách Hà Nội khoảng 150km; tại đây cũng có nhiều công ty tổ chức sự kiện nhưng đều là các công ty bé, ít kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn. Vì vậy chủ đầu tư Kường Ngân đã quyết định mời các công ty, dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội về tổ chức.

Đã nhiều lần tham dự các sự kiện khai trương Honda, nên lãnh đạo công ty Kường Ngân không còn xa lạ gì với cái tên “Đại Lâm”. Mặc dù tổ chức tại tỉnh thành xa xôi, nhưng chi phí tổ chức sự kiện này được Đại Lâm lên chi tiết và hợp lý nhất giúp Kường Ngân. Thành công của khách hàng chính là thành công của Đại Lâm.
 

 
Đây có thể coi là một trong những sự kiện lớn nhất của tỉnh Thái Bình, không chỉ bởi quy mô của buổi khai trương và quy mô của showroom xe máy ô tô Kường Ngân; mà còn bởi các tiết mục biểu diễn cho đến đội ngũ nhân sự đều rất “hoành tráng”. Buổi lễ còn có sự tham gia của các khách mời là các lãnh đạo tỉnh Thái Bình.
 

 
Nếu bạn muốn tổ chức sự khai trương đại lý ô tô, xa máy, công ty… thì hãy liên hệ với Đại Lâm để nhận được những báo giá hợp lý nhất.
 
CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT
Trụ sở : Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales@sukiendailam.com.vn

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi