Tổ chức lễ khánh thành cầu đi bộ 42 tỷ đồng tại Đà Nẵng - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tổ chức lễ khánh thành cầu đi bộ 42 tỷ đồng tại Đà Nẵng

Đầu tháng 07/2023, công ty ODK Mikazuli Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành cầu đi bộ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai nước (1973 – 2023). Với thiết kế ấn tượng cùng vốn đầu tư lớn, cầu đi bộ bắc ngang qua đường Nguyễn Tất Thành dự kiến sẽ trở thành địa điểm check-in mới của khách du lịch khi đến Đà Nẵng. 

Tổ chức lễ khánh thành cầu đi bộ 42 tỷ đồng tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ khánh thành cầu đi bộ 42 tỷ đồng tại Đà Nẵng

1. Vài nét về cầu hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

Có thể bạn chưa biết, cây cầu đi bộ có thiết kế ấn tượng bắc ngang qua đường Nguyễn Tất Thành là quà tặng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản do công ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam tặng cho thành phố Đà Nẵng.

Cầu được đầu tư xây dựng bài bản với tổng số vốn hơn 42 tỷ đồng. Trong đó, diện tích sàn khoảng 655m2, chiều dài 140m và chiều cao gần 11m so với mặt đường.

Cầu đi bộ được thiết kế theo kiến trúc độc đáo của Nhật Bản xen lẫn sự phá cách hiện đại. Lối lên cầu tạo cho chúng ta liên tưởng đến các nút thắc trong nghệ thuật đan dây truyền thống của người Nhật. Điều đó cũng ẩn ý tượng trưng cho mối quan hệ thâm tình bền chặt giữa hai nước.

Còn về thiết kế chính của cầu thì được lấy cảm hứng từ những cơn sóng biển nhẹ nhàng, thư thái. Điểm sáng tạo, mới lạ của công trình này là sự kết hợp giữa đường công bằng gỗ với những chi tiết đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản. Đặc biệt, người khuyết tật có thể sử dụng cầu dễ dàng với thang máy được lắp đặt ở cả hai bên lỗi lên xuống.

Vài nét về cầu hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

Vài nét về cầu hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tại Đà Nẵng

2. Lễ khánh thành cầu đi bộ 42 tỷ tại Đà Nẵng

Chiều ngày 01/07 vừa qua, công ty Mikaziki Việt Nam đã khánh thành và trao tặng cầu hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản cho thành phố Đà Nẵng.

Sự kiện được tổ chức đơn giản và nhanh chóng để đảm bảo sức khỏe của các khách mời cũng như sự lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Không lắp đặt nhà bạt không gian, không sử dụng thiết bị ánh sáng, không thuê ca sĩ, nhóm nhảy nhóm múa, hoạt động trong sự kiện chỉ ở mức cơ bản là thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành và đại diện các bên liên quan phát biểu.

Liên hệ ngay 090.320.5559 để thuê bộ cắt băng khánh thành chất lượng cao với giá rẻ nhất. Cam kết giao nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Sau khi cắt băng khánh thành xong, các khách mời sẽ cùng đi lên cầu để tham quan và check-in để lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời trong ngày trọng đại này. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi