Dồn dập tổ chức sự kiện sau dịch Covid 19 - Đại Lâm Event

Dồn dập tổ chức sự kiện sau dịch Covid 19

Tổ chức sự kiện được dự đoán là ngành có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới sau khi đại dịch Covid 19 được kiểm soát. Có nhiều nguồn tin cho rằng sắp tới, Chính phủ sẽ chuyển đổi và coi Covid 19 là bệnh đặc hữu thông thuòng. Chính yếu tố này sẽ khiến các sự kiện được tổ chức rầm rộ hơn do các quy định về không gian, số lượng người tham dự không bị hạn chế.

Dồn dập tổ chức sự kiện sau đại dịch Covid 19

Lễ khai trương Đại Lý Honda Ôtô Nam Định

1. Các điều kiện thuận lợi cho ngành tổ chức sự kiện sau dịch

Các điều kiện thuận lợi cho ngành tổ chức sự kiện sau dịch

Ca sỹ Dương Hoàng Yến trong sự kiện do Đại Lâm Event tổ chức

Ngành tổ chức sự kiện sau đại dịch Covid 19 dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh do:

  • Nhu cầu tổ chức sự kiện tăng cao: Gần 2 năm qua, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp không thể triển khai các hoạt động tổ chức event theo kế hoạch phát triển. Đặc biệt là các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng, cầu đường. Do đó, ngay khi có thể, họ sẽ tranh thủ thời cơ để tổ chức rầm rộ các sự kiện liên tiếp.
  • Các quy định liên quan được giảm bớt: Có thể nói rằng, khi dịch Covid 19 bùng nổ, Nhà nước ta đã ra nhiều biện pháp nhằm hạn chế tụ tập nơi đông người cũng như thắt chặt các quy định về phòng chống dịch bệnh trong sự kiện. Do đó, hầu như các sự kiện đều được tổ chức chớp nhoáng trong quy mô nhỏ hoặc thậm chí không được tổ chức.

2. Sự kiện nào sẽ được tổ chức nhiều hơn sau dịch?

Như đã phân tích ở trên, nhu cầu tổ chức sự kiện sau dịch tăng rất cao. Trong thời gian gần đây, Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đã nhận được rất nhiều yêu cầu tổ chức sự kiện của các công ty, doanh nghiệp đối tác. Đáng chú ý, các sự kiện sắp được tổ chức thường có quy mô lớn, lượng khách mời đông và đầu tư kỹ lưỡng. Bởi một phần các công ty, doanh nghiệp coi sự kiện là cột mốc mới, thể hiện sự bình thường hóa trong hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Theo nhiều nguồn tin, danh sách các sự kiện có nhu cầu tổ chức cao trong thời gian tới đó là:

Bên cạnh đó, các sự kiện hội nghị, hội thảo vẫn có nhu cầu tổ chức cao bởi nhiều công ty, doanh nghiệp mượn sự kiện này để quảng bá thêm hình ảnh đến với khách hàng. Hoặc một số sự kiện sáng tạo kiểu mới được xây dựng để đánh dấu chặng đường trong thời gian đại dịch Covid và khẳng định sứ mệnh phát triển của công ty và doanh nghiệp.

3. Công ty, doanh nghiệp nên triển khai hoạt động tổ chức sự kiện như thế nào?

Ngay từ bây giờ, Đại Lâm Event đã nhận được một số yêu cầu tổ chức sự kiện của các công ty, doanh nghiệp. Thường sự kiện này sẽ được tổ chức trong khoảng giữa tháng Tư đổ ra. Có thể thấy rằng, các doanh nghiệp đã lên kế hoạch từ rất sớm để tránh tình trạng không đủ máy móc, thiết bị, địa điểm cũng như thiếu các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Do đó, nếu quý công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện trong thời gian tới, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cũng như nhận những ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Để chuẩn bị tốt nhất, quý khách nên thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện: Thời gian, địa điểm, số lượng khách mời, dự kiện kinh phí.
  • Bước 2: Liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được hỗ trợ
  • Bước 3: Kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện và thanh toán chi phí tổ chức. 

4. Tổng kết

Tổ chức sự kiện sau dịch có nhu cầu rất lớn trong thời gian tới. Do đó, nếu quý công ty có nhu cầu tổ chứ sự kiện thì hãy liên hệ với Đại Lâm Event để được hỗ trợ tốt nhất. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/