Khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà

Khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà

Lễ khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà diễn ra được sự đồng ý của Ban Giám đốc CATP Hà Nội và Huyện Ủy, UBND huyện Gia Lâm. 

Khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà

Khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà

Nhân kỷ niệm 78 năm “ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân” (1945-2023) và 18 năm “ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ( 2005-2023), buổi lễ được tổ chức trang trọng tại trụ sở mới.

Buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Khắc Định- Phó Chủ tịch HĐND huyện,đồng chí Hoàng Anh Tú- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện. Ngoài ra còn có đồng chí Đinh Tất Thắng- chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy, Thượng tá Phạm Văn Hậu- Bí thư Đảng Ủy, trưởng CAH Gia Lâm.

Với chủ trương của Chính phủ đưa Công an Chính quy về xã, Hà Nội là địa phương đầu tiên trên cả nước thực hiện triệt để 100% các xã, phường có công an chính quy. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội được ổn định, giữ vững. Điều đó thể hiện tính hiệu quả trong việc thực hiện đồng bộ, linh hoạt chủ trương. Công an chính quy hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ Công an bán chuyên trước kia và người dân. Đội ngũ cán bộ công an thực hiện tiêu chí ”xã bám cơ sở” hiệu quả.

Huyện Gia Lâm là một trong những huyện trên địa bàn Tp.Hà Nội đã có lộ trình xây dựng 17 trụ sở Công an xã. Các cấp đảng, chính quyền cơ sở hết sức quan tâm và giám sát khách quan công việc.

Lộ trình xây dựng cơ quan Công an các xã Huyện Gia Lâm

Khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà

Khánh thành trụ sở công an xã Kim Sơn và Dương Hà

Huyện Gia Lâm thực hiện nghị quyết 21/NQ-HĐND ngày 24/09/2021 về việc phê duyệt điều chỉnh chủ trương xây dựng một số dự án công. Ngày 7/12/2022, UBND huyện đưa ra quyết định đầu tư dự án “Xây dựng trụ sở công an Chính quy các xã Yên Viên, Đình Xuyên, Dương Hà, Phù Đổng, Kim Sơn”. Nguồn ngân sách của UBND huyện sẽ hỗ trợ 100%.

Công an huyện Gia Lâm đã hợp tác với Ban Quản lý dự án huyện theo sát các đơn vị thi công làm đúng lộ trình, không phát sinh chi phí. Chất lượng công trình được đảm bảo. Công an huyện đã khánh thành đưa vào sử dụng hai trụ sở là Công an xã Dương Hà và Kim Sơn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện chúc mừng Công an huyện Gia Lâm và cán bộ 2 xã có trụ sở mới. Trụ sở mới khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu chiến đấu, phục vụ người dân. Các lãnh đạo Huyện ghi nhận và khen thưởng nỗ lực của các ban ngành cơ sở Huyện và đơn vị thi công. Các bên đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, thúc đẩy đưa công trình vào sử dụng.

Trụ sở mới đi vào hoạt động giải quyết những khó khăn về nơi làm việc, học tập cho cán bộ chiến sĩ công an. Sự mong đợi của toàn thể cán bộ chiến sĩ công an các xã và nhân dân địa phương được đáp ứng.

Bên canh đó, Bộ công an và CATP đã chỉ đạo, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện các bước từ chủ trương, nghiên cứu đến xây dựng hoàn thiện.

Hai xã Kim Sơn và Dương Hà có trụ sở mới sẽ tăng tính tinh nhuệ, chính quy. Các cán bộ hai xã vận hành và bảo quản tốt trang thiết bị và hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra.

Liên hệ tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý. Đại Lâm – công ty tổ chức event luôn sẵn sàng phục vụ, Hotline 0903205559.

Xem thêm: Tin tức tổng quan về sự kiện lễ khánh thành phòng khám đa khoa SIS Đà Nẵng

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi