Vĩnh Phúc: Khởi công khu công nghiệp Sông Lô II - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Vĩnh Phúc: Khởi công khu công nghiệp Sông Lô II

Sáng ngày 25/06/2023 vừa qua, công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức lễ khởi công – động thổ khu công nghiệp Sông Lô II. Dự án được xây dựng trên địa bàn 2 xã Đồng Thịnh và Yên Thạch với tổng diện tích quy hoạch gần 170 ha.

Vĩnh Phúc: Khởi công khu công nghiệp Sông Lô II

Vĩnh Phúc: Khởi công khu công nghiệp Sông Lô II

1. Thông tin dự án Khu công nghiệp Sông Lô II

Sở hữu nhiều thế mạnh cả về vị trí địa lý, lao động, chính sách… Vĩnh Phúc đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các nhà đầu tư, mới đây, công ty phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ động thổ một khu công nghiệp mới với diện tích gần 170 ha.

Cụ thể một số thông tin về dự án như sau:

  • Tên: Khu công nghiệp Sông Lô II
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc
  • Diện tích quy hoạch: 165,65 ha
  • Tổng mức đầu tư: Hơn 1500 tỷ đồng
  • Địa điểm xây dựng: Xã Yên Thạch và xã Đồng Thịnh của huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc

Sau khi đi vào hoạt động, KCN Sông Lô II dự kiến sẽ là điểm tựa vững chắc để thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, cũng như tạo công ăn việc làm cho các lao động phổ thông trên địa bàn.

2. Lợi thế của KCN Sông Lô II

Sông Lô II là khu công nghiệp kiểu mẫu hiện đại đa ngành đầu tiên trên địa bàn huyện Sông Lô của tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo kế hoạch, khu công nghiệp sẽ được xây dựng theo thiết kế thông minh tích hợp không gian xanh, thoáng mát, thân thiện với môi trường. Đồng thời, còn có hệ thống xử lý nước thải tiên tiến nhất và hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng.

Thông tin dự án Khu công nghiệp Sông Lô II

Mô phỏng khu công nghiệp Sông Lô II tại tỉnh Vĩnh Phúc

Là khu công nghiệp tích hợp đa ngành, Sông Lô II ưu tiên thu hút các dự án thuộc lĩnh vực sản xuất, cơ khí, lắp ráp ô tô, xe máy, linh kiện điện tử; sản xuất thiết bị điện dân dụng, vật liệu xây dựng, các sản nhựa khác…

Với lợi thế đáng kể về vị trí, như nằm gần nút giao tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, cách khoảng 50km so với sân bay quốc tế Nội Bài và trung tâm thành phố Hà Nội, nên dự kiến khu công nghiệp Sông Lô II sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn, sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực miền Bắc.

3. Lễ khởi công khu công nghiệp Sông Lô II

Bỏ túi ngay top các công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu theo đánh giá năm 2022. Để được tư vấn miễn phí, bạn gọi ngay 090.320.5559. Các chuyên gia của Đại Lâm Event sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc của bạn.

Là dự án khu công nghiệp đầu tiên của huyện Sông Lô nên lễ khởi công được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và hoành tráng với sự tham gia của chủ đầu tư, các doanh nghiệp và chính quyền địa phương. 

Điểm nhấn của sự kiện là khu vực sân khấu được thiết kế mới lạ, sáng tạo, thể hiện được tinh thần và ý chỉ của công ty phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đối với dự án. Đó là xây dựng theo đúng tiến độ, không để dự án bị trì hoãn hay gặp phải các vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi