Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Đại Lâm Event không chỉ được biết đến là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mà chúng tôi còn là đơn vị đào tạo nhân viên sự kiện có tiếng trên toàn quốc.

Bởi hiện tại, Đại Lâm đang sở hữu những chuyên gia sự kiện hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm. Đó là yếu tố quyết định sự uy tín trong chất lượng dịch vụ của Đại Lâm Event. 

1. Đại Lâm đề cao việc đào tạo liên tục cho nhân viên

Tại sao Đại Lâm luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng?

Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia sự kiện có kinh nghiệm và trình độ cao. 

Đại Lâm luôn đặt vấn đề con người lên hàng đầu. Bởi chúng tôi kinh doanh trong ngành dịch vụ. Đặc thù của nghề đó là sự chuyên nghiệp, sáng tạo và kiểm soát rủi ro. Do vậy, chỉ những người được đào tạo bài bản và có trải nghiệm nhất định mới có khả năng quản lý và tổ chức một sự kiện thành công. 

Đó cũng chính là lý do vì sao Đại Lâm Event liên tục tổ chức các khóa học tổ chức sự kiện cho nhân viên của mình. Và đội ngũ giảng dậy là những chuyên gia sự kiện có trên 10 năm kinh nghiệm. Họ sẽ được đào tạo bài bản về cách lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, kế hoạch tổ chức, cách quản lý rủi ro; học về các trang thiết bị sự kiện, về xu hướng tổ chức hiện nay… 

Đại Lâm đề cao việc đào tạo liên tục cho nhân viên

Đại Lâm đề cao việc đào tạo liên tục cho nhân viên

Văn hóa chú trọng nhân lực của Đại Lâm chính là tâm huyết của CEO Trần Tùng. Anh là đạo diễn sự kiện có tiếng tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Anh Tùng là người có tư tưởng tân tiến bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì vậy, anh luôn chú trọng đến việc đào tạo năng lực và chuyên môn cho nhân viên.

Tổ chức sự kiện là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng vì vậy việc luôn luôn học hỏi mới có thể có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc rèn luyện chuyên môn để ngày một tốt hơn là điều cần thiết.

2. Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Marketing là một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên môn cao. Là một agency chuyên tổ chức sự kiện thì việc mỗi nhân viên trong công ty đều phải có hiểu biết nhất định về marketing và event.

Đại Lâm thường xuyên tổ chức những khóa học chuyên sâu về marketing và event để đào tạo cho các nhân viên, cả nhân viên mới và nhân viên cũ: Mời các chuyên gia giỏi về marketing và event tại Việt Nam và nước ngoài về giảng dạy; mua khóa học marketing và event từ nước ngoài…

Việc đầu tư cho các bạn nhân viên học ngoại ngữ cũng là một trong những chính sách phát triển của Đại Lâm. Việc thường xuyên tiếp xúc với khách nước ngoài bắt buộc các nhân viên của Đại Lâm phải hiểu biết ngoại ngữ.

Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

“Chia sẻ” chính là phương châm đào tạo của Đại Lâm. Người biết, người làm tốt chia sẻ cho người chưa biết, người làm không tốt. Từ những kinh nghiệm thực tế của người đi trước, các bạn sẽ tiến bộ rất là nhanh.

Thông qua những buổi đào tạo, các lãnh đạo sẽ hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viện, để giúp nhân viên phát huy điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu.

Ở Châu Âu, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp được coi là một loại đầu tư ít rủi ro mà mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam cũng luôn thực hiện hình thức này; đây là một cách làm hiệu quả.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/