Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Sự cần thiết phải bồi dưỡng nhân viên

Đại Lâm đối với rất nhiều nhân viên không chỉ là văn phòng làm việc mà còn là một gia đình. Tại nơi đây mọi người luôn gắn bó yêu thương nhau, cùng nhau làm việc cùng nhau vui chơi và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Con người trong thời đại 4.0 được coi là tài nguyên quý báu nhất cũng là đắt giá nhất của doanh nghiệp. Ngày nay, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp chính là cạnh tranh con người. Doanh nghiệp nào sở hữu được những con người tài năng thì sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai.


Anh Tùng giám đốc Đại Lâm event luôn có những tư tưởng tân tiến bắt kịp với thời đại, vì vậy mà Đại Lâm luôn chú trọng đến việc đào tạo năng lực và chuyên môn cho nhân viên.
Tổ chức sự kiện là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng vì vậy việc luôn luôn học hỏi mới có thể có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc rèn luyện chuyên môn để ngày một tốt hơn là điều cần thiết.

Khóa học marketing và event của nhân viên Đại Lâm

Marketing là một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên môn cao. Là một agency chuyên tổ chức sự kiện thì việc mỗi nhân viên trong công ty đều phải có hiểu biết nhất định về marketing và event.
Đại Lâm thường xuyên tổ chức những khóa học chuyên sâu về marketing và event để đào tạo cho các nhân viên, cả nhân viên mới và nhân viên cũ: Mời các chuyên gia giỏi về marketing và event tại Việt Nam và nước ngoài về giảng dạy; mua khóa học marketing và event từ nước ngoài…
Việc đầu tư cho các bạn nhân viên học ngoại ngữ cũng là một trong những chính sách phát triển của Đại Lâm. Việc thường xuyên tiếp xúc với khách nước ngoài bắt buộc các nhân viên của Đại Lâm phải hiểu biết ngoại ngữ.


“Chia sẻ” chính là phương châm đào tạo của Đại Lâm. Người biết, người làm tốt chia sẻ cho người chưa biết, người làm không tốt. Từ những kinh nghiệm thực tế của người đi trước, các bạn sẽ tiến bộ rất là nhanh.
Thông qua những buổi đào tạo, các lãnh đạo sẽ hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viện, để giúp nhân viên phát huy điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu.
Ở Châu Âu, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp được coi là một loại đầu tư ít rủi ro mà mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam cũng luôn thực hiện hình thức này; đây là một cách làm hiệu quả.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi