Khởi công cụm công nghiệp tại Đông Anh, Hà Nội

Khởi công cụm công nghiệp tại Đông Anh, Hà Nội

Sáng ngày 05/09/2023, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã đứng ra tổ chức lễ khởi công, động thổ 4 cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh. Các cụm công nghiệp lần lượt là CCN Thiết Bình, CCN Liên Hà 2, CCN Dục Tú và CCN Thụy Lâm.

Khởi công cụm công nghiệp tại Đông Anh, Hà Nội

Khởi công cụm công nghiệp tại Đông Anh, Hà Nội

1. Thông tin về các cụm công nghiệp tại Đông Anh, Hà Nội

Khu vực ngoại thành Hà Nội đang trở thành điểm đến ý tưởng của các nhà đầu tư lớn. Và huyện Đông Anh không nằm ngoài tầm ngắm này.

Mới đây, lãnh đạo thành phố đã tổ chức đồng loạt lễ khởi công cho cả 4 cụm công nghiệp tại Đông Anh.

Thông tin cụ thể về các cụm công nghiệp như sau:

  • CCN Thiết Bình: Tổng vốn đầu tư ~492 tỷ đồng, Diện tích ~ 21ha, Hoạt động trong lĩnh vực chế tác gỗ, chạm khắc mỹ nghệ, sơn mài nghệ thuật…
  • CCN Liên Hà 2: Tổng vốn đầu tư ~ 427 tỷ đồng, Diện tích ~ 22ha. Lĩnh vực hoạt động tương tự như CCN Thiết Bình và có bổ sung thêm các ngành công nghiệp xanh.
  • CNN Dục Tú: Tổng vốn đầu tư ~ 337 tỷ đồng. Diện tích ~ 15ha. Lĩnh vực hoạt động tương tự như CCN Liên Hà 2.
  • CCN Thụy Lâm: Tổng vốn đầu tư ~ 326 tỷ đồng. Diện tích ~ 17ha. Lĩnh vực hoạt động tương tự như CCN Liên Hà 2 và CCN Dục Tú. 

Như vậy có thể thấy, huyện Đông Anh là điểm đến lý tưởng cho các ngành chế tác gỗ, chạm trổ đồ mỹ nghệ, sơn mài nghệ thuật. Không chỉ là điểm tập kết lớn về nguồn nguyên liệu, Đông Anh còn sở hữu nguồn nhân lực dồi dào có kinh nghiệm lâu năm.

Bỏ túi ngay kịch bản MC khởi công chuyên nghiệp nhất được xây dựng từ các chuyên gia sự kiện hàng đầu của Đại Lâm Event.

2. Tổ chức lễ khởi công 4 cụm công nghiệp tại Đông Anh

Tổ chức lễ khởi công 4 cụm công nghiệp tại Đông Anh

Tổ chức lễ khởi công 4 cụm công nghiệp tại Đông Anh

Do tổ chức đồng thời cho nhiều cụm công nghiệp nên sự kiện động thổ được tổ chức theo dạng kết hợp offline vầ trực tuyến. Tức ở các điểm cầu sẽ lắp đặt thêm các thiết bị màn hình LED để trình chiếu trực tiếp ở 3 điểm cầu còn lại.

Màn hình LED được lắp đặt ở hai bên cho phép các khách mời có thể nhìn rõ ràng nhất. Khu vực chính giữa sự kiện được lắp đặt bạt in phông cỡ lớn làm backdrop kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại bên dưới cho phép điều chỉnh tự động theo nhạc, mang đến những trải nghiệm thú vị cho các khách mời tham dự.

Do là sự kiện lớn, có tầm quan trọng đặc biệt với huyện Đông Anh nên sự kiện được tổ chức rất long trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời. Trong đó chủ yếu là các chính khách, lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp trong khu vực.

Hầu hết các sự kiện quy mô lớn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng trước tối thiểu 1 tháng để đảm bảo công tác chuẩn bị cũng như sự thành công và hiệu quả trong sự kiện. Đại Lâm rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Để được hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như các dịch vụ khác như thuê thiết bị hay nhân sự, bạn vui lòng liên hệ nhanh đến hotline 090.320.5559. Đại Lâm vinh hạnh được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm tin tức: Vietlife khởi công bệnh viện 5 sao tại Hà Nội.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/