Lễ khởi công dự ấn Danko Center tại Tuyên Quang - Đại Lâm

Lễ khởi công dự ấn Danko Center tại Tuyên Quang

Sáng hôm qua, ngày 01/10/2023, tập đoàn Sun Times Group đã long trọng tổ chức sự kiện khởi công dự án Danko Center tại xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang. Đây là một trong những sự kiện khởi công – động thổ quy mô lớn nhất trong năm 2023 với sự tham dự của gần 2.000 khách mời.

Lễ khởi công dự ấn Danko Center tại Tuyên Quang

Lễ khởi công dự ấn Danko Center tại Tuyên Quang

1. Toàn cảnh lễ khởi công dự án bất động sản Danko Center

Là một trong những sự kiện hoành tráng nhất năm 2023, lễ động thổ Danko Center của tập đoàn Sun Times có gì đặc biệt?

Thứ nhất, về mặt quy mô. Lễ khởi công Danko Center quy tụ gần 2.000 khách mời. Trong đó có đại diện chính quyền tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo tập đoàn Sun Times, các doanh nghiệp đối tác, nhà phân phối, công ty bất động sản cùng hàng trăm khách mời quan tâm đến dự án.

Thứ hai, về mức độ đầu tư. Sự kiện này được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại với màn hình LED cỡ lớn, nhà giàn không gian quy mô hàng trăm mét vuông, cổng hơi sự kiện cùng các vật dụng trang trí khác. 

Các khách mời tham dự sự kiện sẽ phải trầm trồ trước sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của tập đoàn Sun Times. Điểm đặc biệt hơn cả đó chính là hoạt động triển khai nghi thức khởi công dự án.

Nghi thức khởi công - động thổ dự án Danko Center

Nghi thức khởi công – động thổ dự án Danko Center

Nghi thức khởi công đã mang đến sự ấn tượng và nổi bật trong toàn bộ sự kiện. Trên khu vực sân khấu được lắp đặt các bục nhấn nút khởi công, màn hình LED trình chiếu các video, hình ảnh về dự án còn khu vực phía dưới được trang bị sẵn pháo bông sáng. Khi MC hô vang khẩu hiệu thì đại diện các vị khách quý, chủ đầu tư dự án sẽ đồng loạt nhấn nút khởi công, pháo sáng được bắn lên và âm thanh được phát, tạo nên một không gian sôi động, náo nức và chuyên nghiệp.

2. Thông tin dự án bất động sản Danko Center tại Tuyên Quang

Danko Center là một dự án bất động sản cao cấp với đầy đủ các tiện ích. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai phồn thịnh, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Tuyên Quang trong nhiều lĩnh vực, từ thương mại, du lịch đến các ngành công nghiệp. Từ đó góp phần phát triển kinh tế – xã hội và đời sống của người dân trong khu vực.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án – công ty cổ phần tập đoàn Sun Times thì dự án Danko Center có tổng diện tích quy hoạch trên 42 ha. Trong đó đất ở chiếm 38.11% ~ 16,22 ha; đất công cộng chiếm 17,62% ~ 7,5 ha; đất hạ tầng kỹ thuaajt chiếm 36,18% ~ 15,4 ha và đất giao thông chiếm 8,09% ~ 3,4 ha. Có thể thấy, Danko Center hướng tới một không gian sống xanh, thông thoáng và an lành.

Các sản phẩm mà dự án Danko Center cung caaps ra thị trường bao gồm 533 lô nhà liền kề; 233 lô shophouse; 92 lô biệt thự song lập; 66 lô biệt thự đơn lập với quy mô dân cư ước tính khoảng 5.500 người.

Dự án được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích như khu phố đi bộ, công viên, hồ điều hòa, quảng trường trung tâm, khu thương mại, trường học liên cấp, khu thể thao…

Là dự án tầm cỡ, Danko Center đã có một màn ra mắt hoành tráng với sự kiện khởi công ấn tượng. Hãy theo dõi Đại Lâm Event để tham khảo các thông tin sự kiện mới nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi