Tưng bừng khai trương showroom ô tô Mitsubishi - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tưng bừng khai trương showroom ô tô Mitsubishi

Buổi lễ khai trương phòng trưng bày – showroom ô tô Mitsubishi là một trong những sự kiện đáng nhớ. Trong hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ được Đại Lâm tổ chức. Cùng quay lại thời gian khoảng 2 năm trước.

 

1. Thông tin cơ bản của sự kiện

Ngày 07/12/2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với công ty CP Ô tô Trung Thương chính thức khai trương Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi tại số 4 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.  Hiện nay, tổng số cơ sở Mitsubishi ô tô trên toàn quốc lên tới 40 cơ sở. Với chuẩn nhận diện “Big City”, thì đây là đại lý ủy quyền đầu tiên của MMV. Đại Lâm hân hành đồng hành cùng Mitsubishi Tôn Thất Tùng tổ chức lễ khai trương. 

Khai trương khánh thành là sự kiện trọng đại. Hãy liên hệ với các công ty sự kiện chuyên nghiệp để tổ chức lễ khai trương trọn gói với chi phí tối ưu nhất.

 

2. Một số hình ảnh của sự kiện

 

 

Sự khác biệt của Mitsubishi Tôn Thất Tùng là hệ thống dịch vụ sau bán hàng được kết nối với Mitsubishi Trung Thượng và toàn bộ các xưởng dịch vụ được uỷ quyền chính hãng bởi Mitsubishi Motor Việt Nam trên cả nước.

Mitsubishi Tôn Thất Tùng thuộc sở hữu của Công ty CP Ô tô Trung Thượng với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và 15 năm đồng hành cùng MMV.  Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi Tôn Thất Tùng có vị trí khá thuận lợi, đẹp và được thiết kế theo mang phong cách hiện đại, trẻ trung hứa hẹn mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đi tham quan sản phẩm. 

 

 “Đại lý mới mong muốn đem đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, dịch vụ hài lòng nhất với quãng đường ngắn nhất“, đại diện Mitsubishi Tôn Thất Tùng nói. “Vị trí trung tâm thành phố giúp khách hàng tại nội đô tiết kiệm quãng đường di chuyển, có thể trải nghiệm xe và dịch vụ của Mitsubishi dễ dàng hơn“.

 

Sự hoành tráng và nổi bật của buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách mời. Là đối tác tổ chức sự kiện, Đại Lâm rất vui và tự hào vì đã tổ chức thành công sự kiện. Và mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cho chủ showroom ô tô.

Liên hệ tư vấn và tổ chức sự kiện miễn phí: 090 320 5559

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi