Liên hoan tổng kết công ty TNHH điện Stanley - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Liên hoan tổng kết công ty TNHH điện Stanley

Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam là công ty liên doanh với Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại đèn, linh kiện điện tử cho ô tô, xe máy. Được thành lập từ năm 1996, Stanley Việt Nam là một trong số 100 doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam năm 2009.

Liên hoan tổng kết cuối năm là một hoạt động thường niên của công ty nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm; định hướng chiến lược kinh doanh và phát động cuộc thi đua toàn công ty cho năm tiếp theo.


Buổi lễ được tổ chức với hơn 3,000 người tham dự tại Gia Lâm. Không chỉ có sự tham gia của nhân viên công ty, gia đình nhân viên mà còn có rất nhiều khách mời là đối tác, khách hàng của công ty tham gia.  Đây là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết nội bộ trong công ty.

Với tổng số người tham dự lớn như thế việc tìm kiếm địa điểm, sắp xếp các hạng mục đều rất phức tạp; phía công ty Đại Lâm đã phải chuẩn bị trước đó khoảng 3 tháng. Buổi lễ thành công là niềm vui của khách hàng. Đại Lâm rất vinh hạnh khi được khách hàng tin tưởng.
 Tiệc cuối năm là một sự kiện vô cùng trọng đại đối với doanh nghiệp, nhất là với các công ty lớn, với số lượng nhân viên trên 1000. Để tổ chức các sự kiện như vậy, đơn vị tổ chức cần một lượng thời gian vừa đủ. Do vậy, bạn nên liên hệ sớm nhất có thể để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kế hoạch tổ chức tiệc gala dinner được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của Đại Lâm Event. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT
Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi