Những trò chơi hiện đại vui chơi tết Trung Thu cho thiếu nhi

Những trò chơi hiện đại vui chơi tết Trung Thu

        Tết trung thu còn được coi là một trong những ngày Tết thiếu nhi  được trẻ  em mong chờ nhất. Những chiếc đèn ông sao lung linh nhiều màu sắc, mâm ngũ quả hấp dẫn đủ mùi vị, màn múa rồng điêu luyện. Hãy kết hợp một số trò chơi dưới đây để tạo nên bữa tiệc Trung thu hoành tráng, khó quên.

  • Tự làm bánh Trung Thu

     Trẻ em luôn tò mò thứ mới lạ, bánh Trung thu là đặc trưng trong những ngày này. Các đơn vị thường tổ chức trò chơi làm bánh trung thu để các bé có thể hiểu thêm về nguồn gốc của loại bánh này. Trò chơi này cũng được các gia đình tổ chức tại nhà. Bạn hãy chuẩn bị sẵn các nguyên liệu và cho các em thi đua với nhau, người làm chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất sẽ được khen thưởng và tặng quà. 

  •  Tự làm đèn lồng Trung Thu

      Rước đèn lồng là một trong những hoạt động không thể thiếu của người Việt trong dịp tết trung thu. Ngày nay, nhiều loại đồ chơi Trung thu đang được bày bán trên thị trường. Các loại đèn lồng điện tử tràn lan khiến các em nhỏ không tiếp xúc được với các loại đèn truyền thống. Các đơn vị, hay bố mẹ tổ chức hoặc mời các nghệ nhân đến dạy các bé làm đèn truyền thống. Để văn hóa truyền thống không bị mai một. Các bé cũng sẽ thấy được sản phẩm của chính mình, đến tối các bé sẽ đón trung thu bằng những chiếc đèn” handmade” đó.

      Nếu địa điểm bạn tổ chức đủ rộng thì bạn có thể cho các bé cung nhau làm chiếc đèn kéo quân khổng lồ hay chiếc đèn trời thật to để thả lên trời.

  • Tự làm mâm ngũ quả Trung thu

      Những hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn thu hút trẻ em. Từ những quả trái cây, qua bàn tay khéo léo sẽ có mâm ngũ quả vừa đẹp, thú vị vừa ý nghĩa. Thay vì bạn tự làm những mâm ngũ quả thì bạn hãy hướng dẫn trẻ tự làm, tạo hình đơn giản trang trí mâm ngũ quả.Những hoạt động như vậy, vừa giúp bé vui Trung thu vừa mang ý nghĩa giáo dục.

  • Hóa thân thành nhân vật đêm Trung thu

     Chị Hằng, chú Cuội, chú Tễu… là những nhân vật quen thuộc trong ngày tết Trung Thu của Việt Nam. Trong đêm rằm, các bé có thể hóa thân thành các nhân vật này cùng mâm cỗ đón trăng. Nó sẽ khiến các bé thấy thích thú và thêm phần sôi nổi cho buổi tết Trung thu. Bố mẹ có thể thuê trang phục tại các cửa hàng. Hiện nay, dịch vụ này cũng đang phổ biến, được ưa chuộng.

                Để có được dịch vụ tổ chức Trung Thu tốt nhất, hãy liên hệ:

            Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

            Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

            Hotline: 0903 205 559

            Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi