Những ý tưởng độc đáo tổ chức lễ khánh thành cho doanh nghiệp

Những ý tưởng độc đáo tổ chức lễ khánh thành cho doanh nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng, mang lại khởi đầu may mắn, đánh dấu sự sáng lập và tạo tiền đề phát triển sau này cho doanh nghiệp. Trong đó, ý tưởng tổ chức lễ khánh thành là một điều tiên quyết, đánh dấu sự thành công của buổi lễ.

Quy mô buổi lễ khánh thành nhỏ hay lớn thì đều phải tuân theo hướng đi chủ đạo, then chốt.

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành – mục đích buổi lễ

Muốn lên được ý tưởng cho sự kiện, trước tiên quý công ty phải vạch ra mục đích của buổi lễ. Mục đích đó có thể là:

  • Chúc mừng sự khởi đầu mới.
  • Đánh dấu quá trình đi vào hoạt động.
  • Quảng bá dự án của công ty.

Nếu công ty hướng tới việc chúc mừng thì tổ chức theo quy mô nhỏ sẽ hợp lý. Lúc này, khách mời chủ yếu là người thân quen.

Tuy nhiên, với việc quảng cáo dự án, thì lễ khánh thành đấy lại cần khá nhiều chi phí và thời gian.

Do đó, xác định được mục đích của buổi lễ sẽ quyết định hướng tổ chức cho buổi lễ khánh thành đó.

Quy mô và ý tưởng tổ chức lễ khánh thành

Ý tưởng chính của buổi lễ khánh thành

Sự kiện nào cũng cần ý tưởng chính xuyên suốt. Tuỳ theo từng dự án mà quý công ty có thể lựa chọn ý tưởng theo buổi lễ. Theo đó, quý khách nên lựa chọn màu sắc chính,  chủ đạo cho buổi lễ.

Chẳng hạn, một công ty thường sẽ chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Bởi vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, một khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó, những dự án khánh thành cầu Thủ Thiêm hay những dự án công trình thường sẽ chọn màu vàng và màu đỏ. Gang màu này tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành dựa vào quy mô của buổi lễ

Quy mô của buổi lễ cũng ảnh hưởng đến ý tưởng tổ chức của buổi lễ khánh thành. Đối với lễ khánh thành công trình nhỏ, hầu như sẽ không sử dụng những ý tưởng cầu kì.

Tuy nhiên, với những công trình lớn thì sẽ được tổ chức theo quy mô lớn, kèm với đó là những ý tưởng hoành tráng đi cùng. Ví dụ như: đường xá, cầu cống, hệ thống đường hầm…

Tham khảo thêm: Những cách gây chú ý khi tổ chức lễ khánh thành

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chung quy lại, ý tưởng chính vẫn là điều cót lõi. Vì vậy, lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện chính là một giải pháp cho quý khách hàng.

Tổ chức lễ khánh thành thường mời rất nhiều vị đại biểu, khách mời tham dự. Do đó, các phương tiện truyền thông lớn như: báo chí, đài truyền hình sẽ đến ghi hình rất nhiều. Vì vậy, hình ảnh doanh nghiệp trong buổi lễ lại càng trở thành điểm then chốt, được đề lên trên hết.

Trên đây là những ý tưởng tổ chức lễ khánh thành độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Thấu hiểu được tầm quan trọng của lễ khánh thành, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến những dịch vụ hữu ích và độc đáo nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi