Tiếc thương nữ ca nương trẻ nhất Việt Nam qua đời ở tuổi 14 - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tiếc thương nữ ca nương trẻ nhất Việt Nam qua đời ở tuổi 14

Những người yêu nhạc cổ truyền dân tộc vô cùng bàng hoàng và xót xa khi hay tin bé Đặng Tú Thanh – ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam đã qua đời vì tai nạn giao thông vào sáng ngày 01/07 tại quận Đồ Sơn, tỉnh Hải Phòng. 

Tiếc thương nữ ca nương trẻ nhất Việt Nam qua đời ở tuổi 14

Chân dung nữ ca nương trẻ nhất Việt Nam được Hội Kỷ lục Việt Nam ghi nhận

Bé Đặng Tú Thanh sinh năm 2009 – người từng được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Nghệ sĩ hát các dòng nhạc dân tộc cổ truyền nhỏ tuổi nhất – đã không may qua đời sau vụ tai nạn tại phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, tỉnh Hải Phòng vào sáng ngày 01/07/2023. 

Cụ thể vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Thanh cùng chị gái đang điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường bộ ven biển đã bất ngờ va chạm với một ô tô 5 chỗ. Sau cú ngã, nữ ca nương đã tử vong ngay tại chỗ vì đa chấn thương và mất quá nhiều máu. Còn chị của Tú Thanh bị thương nặng và chuyển lên Hà Nội để cấp cứu. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, vị trí xảy ra tai nạn thuộc địa phận của dự án đường bộ ven biển Hải Phòng – Thái Bình. Dự án vẫn đang trong quá trình thi công xây dựng khi mới làm xong lớp nhựa mặt đường. Và theo chủ đầu tư thì đoạn đường này chưa cho phép các phương tiện qua lại nhưng vì “tiện” nên người dân địa phương đã “bỏ lơ” biển cảnh báo và tham gia lưu thông trong đoạn đường đang thi công. 

Tài năng của Tú Thanh được bộc lộ khi bé mới 5 tuổi. Lấy cảm hứng từ quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân với ca khúc Cô đôi thượng ngàn, nữ ca nương nhỏ tuổi hăng say mày mò tập hát theo. Và sau khi tham gia nhiều chương trình như Người hùng tí hon, Biệt tài tí hon, Gương mặt thân quen… thì hình ảnh cô ca nương nhỏ tuổi đã in dấu trong lòng nhiều người dân Việt nam. 

Xem thêm giá vé concert BlackPink Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào cuối tháng 07/2023.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi