Phú Hưng Life khai trương văn phòng tại Nha Trang - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Phú Hưng Life khai trương văn phòng tại Nha Trang

Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại thành phố Nha Trang của Phú Hưng Life vào ngày 06/05 vừa qua đã khẳng định chiến lược phát triển bền vững và cam kết của lãnh đạo tập đoàn về sự phát triển “bùng nổ” trong thời gian tới. Đây chính là thành quả mà tập đoàn mong muốn gửi tặng đến mọi người nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (2013 – 2023).

Trước đó, vào tháng 04/2023, Đại Lâm Event đã phụ trách tổ chức khai trương văn phòng Phú Hưng Life tại tòa Leadvisors, số 643 Phạm Văn Đồng, thành phố Hà Nội. 

Phú Hưng Life khai trương văn phòng tại Nha Trang

Lãnh đạo Phú Hưng Life cắt băng khai trương ở sự kiện tại Nha Trang

1. Liên tiếp tổ chức khai trương trên toàn quốc

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là một trong ba công ty ghi nhận mức tăng trưởng vốn mạnh nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt, sự phát triển nhanh, mạnh về hệ thống văn phòng kinh doanh trên toàn quốc đã giúp Phú Hưng Life tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng. Từ đó xây dựng niềm tin và sự uy tín của thương hiệu bảo hiểm Phú Hưng.

Gần đây nhất, ngày 12/04/2023, Phú Hưng Life đã hợp tác cùng Đại Lâm Event để tổ chức khai trương văn phòng kinh doanh tại thành phố Hà Nội.

Phát biểu về điều này, lãnh đạo công ty bảo hiểm Phú Hưng cho biết việc phát triển mạng lưới chi nhánh văn phòng để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng một cách trực tiếp. Và hơn thế nữa, đây là kết quả xứng đáng cho hành trình 10 năm đồng hành cùng người Việt sẽ được tổ chức trong năm 2023 này.

2. Lễ khai trương văn phòng tại Nha Trang

Địa chỉ văn phòng mới của Phú Hưng Life tại tỉnh Khánh Hòa là tòa nhà VCN, sô 2 Tố Hữu, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang.

Buổi lễ ghi nhận sự góp mặt của các lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên tại chi nhánh Nha Trang.

Lễ khai trương văn phòng tại Nha Trang

Lễ khai trương văn phòng của Phú Hưng Life tại Nha Trang

Theo lãnh đạo công ty bảo hiểm Phú Hưng, việc khai trương văn phòng kinh doanh trên tuyến phố sầm uất bậc nhất của thành phố sẽ hỗ trợ đáng kể trong việc kết nối với các khách hàng trong khu vực và cả các vùng lân cận. Đồng thời, còn tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nhân viên công ty.

Về thiết kế sự kiện, tương tự như các lễ khai trương văn phòng khác, backdrop và khu vực tổ chức chính được đặt tại sảnh chính của tòa nhà. Để tạo nên không khí vui vẻ, sôi động, thì Phú Hưng đã lựa chọn tiết mục múa lân sư rồng ấn tượng kết hợp cùng ông địa và ông thần tài để mang lại may mắn, hanh thông trong kinh doanh.

Còn khu vực văn phòng làm được được trang trí chuyên nghiệp với hoa tươi tham ngát. Bên trong cũng có khu vực backdrop để khách mời và nhân viên chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện. Mâm lễ khai trương cũng được đặt ở khu vực hành lang hướng ra cửa chính – là vị trí có phong thủy được lựa chọn kỹ càng dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia tổ chức sự kiện.

Khai trương văn phòng không phải là sự kiện đòi hỏi yêu cầu cao về thiết kế cũng như kịch bản. Do hạn chế về không gian tổ chức nên hầu như các lễ khai trương văn phòng đều được tổ chức đơn giản, tinh gọn. Về phần nghệ thuật sẽ có thêm sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn để mang đến không khí sôi động, vui vẻ.

Ngoài ra, một số công ty sẽ đầu tư thêm phần tiệc trà hoặc tiệc mặn liên hoan. Điều này nhằm thể hiện sự trân trọng và biết ơn của công ty đến với toàn thể người lao động. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi