Tổ chức sự kiện tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Đại Lâm Event

Tổ chức sự kiện tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô là một địa điểm có lịch sử lâu đời. Nơi đây được thiết kế với nhiều phòng hội trường lớn nhỏ. Có sức chứa từ 50 cho đến khoảng 1000 khách. Rất nhiều các công ty lựa chọn cung văn hóa là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng. 

Ngay sau đây, Đại Lâm Event sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Như tổ chức sự kiện tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô như thế nào? Quy trình và chi phí tổ chức sự kiện? Những loại hình sự kiện nào nên được tổ chức tại đây?

 

1. Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô là nơi tổ chức các sự kiện nào?

1.1. Đặc điểm kiến trúc của cung văn hóa

Cung văn hóa Việt Xô được khánh thành ngày 1/9/1985. Là quà tặng của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên Xô cũ tặng cho giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam.

 

Đặc điểm kiến trúc của cung văn hóa

 

Công trình được xây dựng trên quy mô lớn, khoảng 3.2ha, gồm có 2 tòa nhà chính. Một tòa nhà 4 tầng và một tòa nhà 3 tầng. Nơi đây chứa rất nhiều các phòng hội nghị, hội thảo lớn. Với sức chứa lớn nhất lên đến 1111 người. Ngoài ra, cung văn hóa còn phân chia thành các loại phòng khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà phân thành phòng thường, phòng vip, phòng quốc tế. Hoặc một số phòng chuyên dụng cho các hoạt động đặc biệt.

 

1.2. Các loại hình sự kiện được tổ chức phổ biến tại cung văn hóa Việt Xô

 

sự kiện tại cung văn hóa hữu nghị việt xô

 

Cung Việt Xô thường là địa điểm tổ chức các sự kiện sau:

  • Hội nghị, hội thảo: Đây là sự kiện thường xuyên được tổ chức. Bởi thiết kế và trang thiết bị nơi đây đặc biệt phù hợp với hội nghị. Ngoài ra, sức chứa của các phòng rất đa dạng. Phù hợp với cả những sự kiện nhỏ đến sự kiện lớn.
  • Triển lãm, hội chợ hoặc ra mắt sản phẩm mới: Nơi đây là địa điểm uy tín nhất Hà Nội để mở hội chợ và triển lãm. Hầu như tất cả các sự kiện loại này đều được tổ chức tại đây. Bởi quy mô và diện tích của Việt Xô rộng, thoáng. Đặc biệt phù hợp tổ chức sự kiện ngoài trời.
  • Tiệc: Tiệc cưới, tiệc liên hoan, họp lớp, tiệc cá nhân như tiệc rượu, tiệc buffet, tiệc giải khát… được ưu tiên tổ chức. Ngoài ra, nơi đây cũng nhận tổ chức các tiệc cá nhân riêng theo yêu cầu.
  • Biểu diễn nghệ thuật: Thường các buổi biểu diễn nghệ thuật cỡ vừa và nhỏ sẽ lựa chọn Việt Xô là nơi biểu diễn. Bởi khoảng không rộng và lối kiến trúc nơi đây rất dễ thiết kế theo chủ đề sự kiện. 

 

2. Thuê công ty tổ chức sự kiện hay phòng dịch vụ của cung văn hóa hữu nghị Việt Xô

Chắn hẳn rằng bạn sẽ phân vân: nên thuê trực tiếp dịch vụ tại địa điểm tổ chức hay thuê các công ty event chuyên nghiệp? Chi phí và chất lượng dịch vụ các bên như thế nào?

Thật ra, lựa chọn đối tác đồng hành tổ chức sự kiện rất quan trọng. Không chỉ cân nhắc đến vấn đề chi phí. Mà còn phải cân nhắc đến chất lượng tổ chức. Sự kiện đó có độc đáo, khác biệt, ấn tượng và thành công hay không? Mỗi sự lựa chọn ở đây sẽ có những thế mạnh khác nhau. 

 

2.1. Thuê trực tiếp dịch vụ của cung văn hóa Việt Xô

Cũng giống với các địa điểm tổ chức sự kiện lớn khác, cung văn hóa có phòng dịch vụ chuyên nhận tổ chức các sự kiện. Họ sẽ setup phòng tổ chức, thiết kế theo mục tiêu của khách hàng. Đồng thời cung cấp thêm dịch vụ ăn uống, tiệc nhẹ, văn nghệ nếu được yêu cầu. 

Bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều ở chi phí thuê mặt bằng tổ chức. Tuy nhiên, tất cả các dịch vụ còn lại chi phí có thể cao hơn nhiều. Từ viết kịch bản, lên kế hoạch tổ chức, sáng tạo nội dung. Hay các dịch vụ đi kèm đều là dịch vụ họ thuê ngoài. Bạn sẽ phải trả phí trung gian. Như vậy, tổng chi phí tổ chức sự kiện có thể bị đôi lên khá nhiều.

Ngoài ra, chất lượng tổ chức thường đi theo khuôn khổ truyền thống. Ít khi có sự sáng tạo đột phá. Vậy nên các sự kiện thường không để lại nhiều dấu ấn trong mắt khách hàng.

 

2.2. Sử dụng dịch vụ của các công ty sự kiện chuyên nghiệp

Khi lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện làm đối tác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí và chất lượng tổ chức. Tuy các công ty này không có sẵn địa điểm nhưng thường họ sẽ có những ưu đãi riêng.

Ngoài ra, các công ty event được trang bị sẵn về trang thiết bị sự kiện. Từ dàn âm thanh, ánh sáng đến bàn ghế, phụ kiện. Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nên kịch bản hay ý tưởng tổ chức đều được đánh giá cao. Ngoài ra, bạn còn được nhận rất nhiều các ưu đãi khác nhau. Có thể kể đến như được tư vấn tổ chức miễn phí, lên kế hoạch chi tiết, đánh giá khảo sát địa điểm…

Bạn đang lo lắng và chưa am hiểu về các chi phí sự kiện. Hãy tham khảo ngay Báo giá tổ chức sự kiện. Tất cả các chi phí liên quan đến sự kiện như thuê trang thiết bị, nhân sự, chi phí quản lý đều được nêu chi tiết.

 

3. Tổ chức sự kiện tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Dịch vụ trọn gói của Đại Lâm

 

Tổ chức sự kiện tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Dịch vụ trọn gói của Đại Lâm

 

Được thành lập từ năm 2004, là một trong những công ty sự kiện đầu tiên tại Hà Nội. Đại Lâm am hiểu hơn ai hết những yếu tố cần có của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Với gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức các event, Đại Lâm đã tổ chức hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ trên quy mô toàn quốc. Riêng đối với các sự kiện tại cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Đại Lâm đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, triển lãm gốm sứ, đồ điêu khắc… Các sự kiện đều thành công rực rỡ. Những điểm mới lạ trong sự kiện dẫn dắt du khách từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác.

 

Đến với Đại Lâm, bạn sẽ được cam kết:

  • Tổ chức sự kiện thành công 100%. Không thành công không thu bất kỳ một chi phí nào.
  • Tổ chức sự kiện không phụ trội. Tức chi phí thực tế bằng hoặc nhỏ hơn chi phí kế hoạch ban đầu. 
  • Trang thiết bị sự kiện mới đến từ Ý. Được bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo chất lượng hàng đầu.
  • Nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm. Chuyên phụ trách mảng sự kiện liên quan. Ý tưởng tổ chức mới lạ. Truyền thông sự kiện hiệu quả, miễn phí.

 

Trong những tháng này, Đại Lâm tri ân khách hàng bằng cách tặng ngay voucher trị giá 3 triệu đồng cho khách hàng liên hệ trong tháng. Vì vậy, đừng chần chừ, hãy tham khảo và sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách liên hệ qua số điện thoại 090 320 5559. Hoặc email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi