Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ: trọn gói - chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ

Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ ngày càng phát triển cùng với sự lớn mạnh của các khu công nghiệp, các công ty, nhà máy. Những sự kiện lớn, chuyên nghiệp mang tính chất PR ngày càng nhiều. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp chứ không mang tính nhỏ lẻ và tự phát như trước kia. Đại Lâm Event tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Phú Thọ; tự tin tổ chức thành công các sự kiện lớn, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Yếu tố khác biệt giúp Đại Lâm trở thành công ty tổ chức sự kiện tại Phú Thọ trọn gói – giá rẻ 

Khả năng tổ chức nhiều sự kiện với quy mô lớn, nhỏ

Với 10 năm kinh nghiệm, Đại Lâm từng đảm nhiệm nhiều sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sự kiện này có thể có số lượng người tham dự lớn hoặc có mức kinh phí đầu tư khủng. Qua đó, khách hàng thấy được sự hoành tráng, đẳng cấp của chương trình.

Khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn của Đại Lâm không chỉ dừng lại việc tìm được một địa điểm có đủ sức chứa, mà địa điểm ấy phải đáp ứng đủ:

  • Nhu cầu truyền tải thông điệp của khách hàng.
  • Yêu cầu về thiết bị sự kiện, ý tưởng…

 

 

Sự hài lòng của chủ doanh nghiệp, công ty chính là giá trị khác biệt mà công ty sự kiện Đại Lâm muốn đem đến cho khách mời tham dự.

>>> Dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng

Ý tưởng sáng tạo, linh hoạt

Đội ngũ nhân sự của Đại Lâm luôn cập nhập những xu hướng và công nghệ hiện đại, luôn biết sáng tạo và linh hoạt, đem lại những ý tưởng độc đáo nhất cho sự kiện, nhưng luôn đảm bảo:

– Phù hợp với quy mô, tính chất của sự kiện.

– Phù hợp với giá trị cốt lõi, văn hóa của từng doanh nghiệp.

– Phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.

 

Trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại

Hệ thống trang thiết bị sự kiện của Đại Lâm luôn được kiểm tra bảo dưỡng, thay mới và cập nhật thường xuyên. Do đó luôn đảm bảo tính hiện đại và cập nhật cái mới liên tục. 

Đại Lâm đảm bảo thiết bị cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn…

Hệ thống đối tác rộng khắp

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, Đại Lâm tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn nhà cung cấp nhân sự trên khắp lãnh thổ Việt Nam và quốc tế.

 

 

Do đó, đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách luôn được đáp ứng mọi nhu cầu về các dịch vụ tiện ích đa dạng từ di chuyển, lưu trú, ẩm thực, nghỉ dưỡng…

Quý khách luôn được trải nghiệm với những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống rộng khắp, chúng tôi luôn trang bị sẵn:

  • Phương án dự phòng thay thế cho mỗi sự kiện
  • Đảm bảo xử lý nhanh chóng những trường hợp phát sinh, tránh rủi ro.

Khả năng xây dựng chương trình phù hợp ngân sách

Nếu bạn đang có một khoản ngân sách khá eo hẹp. Và hơn hết, bạn không biết làm thế nào để hô biến chúng trở thành một event chuyên nghiệp. Quý khách nên lựa chọn những dịch vụ tổ chức sự kiện tại Phú Thọ giá rẻ – chuyên nghiệp mà Đại Lâm cung cấp.

Điểm khác biệt, cuốn hút của Đại Lâm:

  • Nói không với “kịch bản công nghiệp” rập khuôn
  • Đội ngũ luôn xây dựng chương trình dựa trên nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
  • Đại Lâm luôn cam kết về chất lượng, số lượng hạng mục, sự chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu nhất.

Gọi ngay: 090 320 5559

Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ – Tại sao nên chọn Đại Lâm

Đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm

Tổ chức sự kiện luôn là lĩnh vực tồn tại nhiều rủi ro khó có thể lường trước. Do đó, sự khác biệt nằm chính ở:

– Mức độ kinh nghiệm.

– Khả năng ứng biến và xử lý những rủi ro.

Đại Lâm sở hữu đội ngũ nhân sự 10 năm kinh nghiệm, là những “chuyên gia” có khả năng giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực sự kiện: từ khâu lập kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng – kiểm tra kỹ càng trước quá trình tổ chức, cho đến theo dõi sát sao, kịp thời can thiệp và xử lý sự cố trong quá trình tổ chức…

Đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo

Đội ngũ nhân sự Đại Lâm nắm trong tay những bí quyết vàng để đảm bảo sự thành công của mỗi sự kiện. Khiến event luôn chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn.

99.9% các chương trình Đại Lâm tổ chức đều thành công ngoài mong đợi. Chỉ 0.01% còn lại xảy ra sự cố phát sinh nhưng đều được xử lý một cách nhanh gọn, kịp thời. Đó chính là nỗ lực chứng minh sự chuyên nghiệp, uy tín của Đại Lâm.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/