7 Lợi ích của việc tổ chức hội nghị  tri ân khách hàng - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

7 Lợi ích của việc tổ chức hội nghị  tri ân khách hàng

Khách hàng là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp, không có khách hàng doanh nghiệp sẽ không thể nào phát triển được. Bởi vậy, việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là vô cùng cần thiết và quan trọng. Cụ thể, lợi ích của việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là gì?

1. Gửi lời tri ân tới khách hàng

Lợi ích đầu tiên của tổ chức hội nghị khách hàng đó là thay mặt công ty gửi tới các quý khách hàng, những người đã gắn bó lâu năm với công ty, tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty những lời tri ân sâu sắc nhất. Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn giúp công ty giữ được sự kết nối của mình với khách hàng.

2. Tạo niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng

Công ty bạn thực hiện hội nghị tri ân khách hàng sẽ khiến khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, được trân trọng, khiến cho họ có thêm niềm tin, gắn bó lâu dài hơn với công ty.

3. Tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng mới

Hội nghị khách hàng giống như là một chiến lược “thả con săn sắt, bắt con cá rô” tức là bỏ ra một khoản chi phí để tri ân tới khách hàng cũ nhưng đồng thời lại nhằm mục đích thu hút các đối tượng khách hàng mới thông qua chương trình. Những người mới họ nhìn vào buổi tổ chức tri ân khách hàng đó họ sẽ thấy công ty này biết trân trọng khách hàng và họ sẽ tò mò tìm hiểu. Bạn thử nghĩ xem, một lượng lớn khách hàng ngoài kia chưa biết đến công ty bạn bị thu hút bởi chương trình tri ân này thì chắc chắn công ty sẽ có một lượng khách hàng mới để chăm sóc, khiến họ trở thành khách hàng trung thành lâu năm.

4. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty

Chương trình này sẽ là một kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty cực hiệu quả bởi vì khi tri ân khách hàng, công ty thường tặng quà cho khách. Khi có quà thì sẽ thu hút được nhiều người quan tâm và thông qua những món quà đó họ sẽ biết đến công ty bạn.

5. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

Trong hội nghị tri ân khách hàng, công ty không chỉ gửi lời cảm ơn, tặng quà cho khách mà còn giới thiệu luôn các sản phẩm mới, dịch vụ mới mà công ty sắp ra mắt. Như vậy, khách hàng cả cũ và mới sẽ có dịp trải nghiệm luôn sản phẩm và đưa ra những cảm nhận thực tế để công ty tham khảo ý kiến khách hàng mà không phải mất thêm chi phí quảng cáo. Như vậy là cùng một chương trình mà công ty bạn có thể thực hiện được nhiều mục đích khác nhau.

6. Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm

Thông qua việc tặng quà, cho khách trải nghiệm sản phẩm mới, công ty bạn sẽ thu thập được rất nhiều ý kiến khách hàng. Từ đó, công ty sẽ xây dựng được một chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.

7. Xây dựng văn hóa riêng cho doanh nghiệp

Không phải công ty nào cũng có thể duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng trung thành. Do đó, khi tổ chức tri ân khách hàng thì doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra được một nét văn hóa riêng cho công ty mình. Đó là văn hóa luôn quan tâm khách hàng, luôn muốn hợp tác lâu dài với khách hàng. Đồng thời, đó cũng là dịp để công ty khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty trong lòng khách hàng.

Trên đây là những lợi ích vô cùng thiết thực của việc hội nghị tri ân khách hàng. Qua những lợi ích trên chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc tri ân khách hàng. Vậy nên đừng tiếc chi phí mà hãy mạnh dạn tổ chức, thường xuyên tạo ra các hoạt động hướng tới khách hàng, mang lại lợi ích cho khách hàng. Có như thế, khách hàng mới vui vẻ, tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ty bạn.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/