KHẢO SÁT MẶT BẰNG SỰ KIỆN LÀM GÌ - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

KHẢO SÁT MẶT BẰNG SỰ KIỆN LÀM GÌ

Trong quá trình lên các phương án không gian tổ chức sự kiện, việc khảo sát mặt bằng vô cùng quan trọng. Để lên được các phương án thiết kế chuẩn xác, người tổ chức sự kiện cần phải đến tận nơi để khảo sát mặt bằng. Nhằm có được các thông số cụ thể, chính xác. Từ đó cung cấp thông tin cho design lên các phương án 2D và 3D.

Khi nào cần đi khảo sát mặt bằng tổ chức sự kiện?

Khi chúng ta đã xây dựng được một bảng kế hoạch tổ chức sự kiện. Bao gồm có các thông tin chung như tên sự kiện, quy mô khách mời, địa điểm diễn ra sự kiện. Từ đó chúng ta sẽ làm việc với khách hàng. Để tiến hành khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế 2D, 3D cho không gian tổ chức.

Cách lựa chọn thiết bị âm thanh cho sự kiện

Khảo sát mặt bằng cần mang những thiết bị gì?

Khảo sát mặt bằng cần sử dụng thước mét hoặc thước cuộn dây. Và quan trọng không thể thiếu là thước đo chiều cao.

Cần khảo sát những gì?

Khi tiến hành khảo sát cần xác định vị trí không gian chính tổ chức sự kiện. Sân khấu đặt vị trí nào? Bàn ghế sắp xếp khoảng cách ra sao cho vừa đủ khoảng cách di chuyển của khách mời? Tránh tình trạng trật trội hoặc dãn cách xa. Tiếp theo chúng ta xét đến các khu vực như đón khách, check in, chụp hình. Hay khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực setup tiệc, chỗ đặt nhà vệ sinh, bãi đỗ xe,…. Càng chi tiết các khu vực thì bản thiết kế của bạn càng ấn tượng. Ngoài ra khách hàng dễ hình dung được toàn bộ khung cảnh không gian tổ chức sự kiện mà bạn dự định làm.

Cách viết kế hoạch tổ chức sự kiện

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đại Lâm sẽ giúp bạn phần nào có thêm kiến thức trogn quá trình khảo sát mặt bằng sự kiện.

Nếu bạn cần tư vấn thêm các thông tin về tổ chức sự kiện để có được kết quả tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đại Lâm sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hotline 0903.205.559

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi