BlackPink chưa gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

BlackPink chưa gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn

Concert BlackPink là sự kiện đang được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Theo thông báo chính thức trên fanpage thì concert sẽ được tổ chức vào ngày 29/07 và 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết đơn vị vẫn chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép biểu diễn của nhóm này. 

BlackPink chưa gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn

BlackPink chưa gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn

Ngày 26/06, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi hay tin nhóm nhạc đình đám xứ Kim Chi sẽ đến Việt Nam trình diễn trong chuyến world tour vòng quanh thế giới. Việc BlackPink xuất hiện tại Hà Nội đã khiến cho rất nhiều fan nức lòng vì họ đã chờ đợi rất rất lâu rồi mới có thể có cơ hội gặp được thần tượng ngoài đời thực.

Theo thông báo thì concert sẽ diễn ra vào khoảng một tháng nữa, tức hai ngày 29 và 30/07. Cũng chính vì thời gian gấp rút như vậy nên rất nhiều các khán giả băn khoăn không biết thủ tục xin cấp phép biểu diễn đã hoàn tất hay chưa?

Và Đại Lâm Event đã lần theo các nguồn thông tin chính thức để tìm hiểu về việc này.

Thông thường, Sở Văn hóa, Thể Thao Hà Nội sẽ là đơn vị phụ trách việc cấp phép biểu diễn các sự kiện trên địa bàn. Vì vậy, BlackPink hoàn tất các thủ tục, giấy tờ pháp thì theo quy định và gửi về Sở thì Sở sẽ thông qua và cho phép biểu diễn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Sở Văn hóa, Thể thao cho biết đơn vị này vẫn chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép biểu diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Mà theo nguyên tắc, thì sự kiện cần phải được cấp giấy phép biểu diễn trước thì mới được quảng bá, giới thiệu và làm truyền thông. Theo cán bộ Sở cho biết việc quảng cáo sự kiện như hiện nay là chưa hợp lý vì chưa có giấy phép.

Xem thêm tin tức liên quan: Lợi ích khi thuê ca sĩ nổi tiếng hát trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/