Khánh thành 2 trường tiểu học tại Đống Đa, Hà Nội

Khánh thành 2 trường tiểu học tại Đống Đa, Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh 2/9, lãnh đạo UBND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức lễ gắn biển hai công trình trường tiểu học trên địa bàn. Cụ thể là trường tiểu học Kim Liên và trường tiểu học Đống Đa.

Lễ gắn biển thuộc nhóm sự kiện khánh thành công trình xây dựng, được tổ chức với các sự kiện tương tự. Liên hệ 090.320.5559 để được tư vấn chi tiết.

Khánh thành 2 trường tiểu học tại Ba Đình, Hà Nội

Lãnh đạo quận trong lễ khánh thành 2 trường tiểu học tại Đống Đa

1. Vài nét về dự án 2 trường tiểu học mới tại quận Đống Đa

Được biết, dự án 2 trường tiểu học được đầu tư với tổng kinh phí hơn 117 tỷ đồng, được triển khai thực hiện từ năm 2019-2023. Ngày 25/5/2023, UBND quận Đống Đa có quyết định số 1515/QĐ-UBND tách trường tiều học Kim Liên thành trường TH Đống Đa và trường TH Kim Liên. 

Cụ thể, công trình khởi công xây dựng tháng 9.2022 và hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng tháng 8.2023. Công trình được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy. Công trình đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ. Tổng thể quy mô của 2 cụm công trình: xây mới 2 khối nhà cao 5 tầng và tầng hầm. Tầng 1 bố trí  các phòng chức năng, tầng 2 trở lên các phòng học chính.Bên cạnh đó là cùng công trình phụ trợ như Cổng, tường rào, nhà bảo vệ, cây xanh xung quanh, sân chơi.

Với sự quan tâm, đầu tư đồng bộ, khang trang, cụm công trình sẽ thu hút học sinh trong khu vực và vùng lân cận.Quá trình triển khai thi công đúng thời gian để đảm bảo điều kiện học tập, vui chơi. Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng phối hợp nhà trường vừa sắp xếp bố trí khu vực học tập, giảng dạy cho thầy trò vừa đảm bảo kế hoạch học tập đúng lộ trình.

Nhân dịp này, UBND thành phố tặng Bằng khen cho đơn vị đầu tư và cá nhân có thành tích trong việc thực hiện công trình.

2. Hạng mục thiết bị được chuẩn bị cho buổi lễ

Sự kiện được tổ chức ngoài trời, có sự góp mặt của lãnh đạo các cấp quận và giáo viên tòa trường. Sự kiện đánh dấu bước ngoạt trong giai đoạn phát triển của Nhà trường. Công tác chuẩn bị cần chu đáo để không ảnh hưởng đến bộ mặt Nhà trường.

Khánh thành 2 trường tiểu học tại Đống Đa, Hà Nội

Khánh thành 2 trường tiểu học tại Đống Đa, Hà Nội

Khu vực sân khấu: gồm backdrop sân khấu, thảm đỏ, pháo điện, bục phát biểu.

Khu vực chỗ ngồi gồm 2 phần: chỗ ngồi cho lế tân đón khách, chỗ cho đại biểu tham dự, tất cả phả vải trắng, nơ đỏ.

Thiết bị làm mát (nếu cần) như quạt hơi nước, quạt công nghiệp công suất lớn được sử dụng khi tổ chức sự kiện trong thời tiết oi nóng để đảm bảo  các đại biểu, khách mời cảm thấy được thoải mái nhất. Các thiết bị cần công suất lớn vì làm ngoài trời, không gian rộng.

Thiết bị âm thanh: Công suất loa từ trung bình đến cao để đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt nhất.

Ngoài ra còn hệ thống thiết bị xử lý âm thanh, kỹ thuật viên điều phối, căn chỉnh âm thanh.

Bạn cần tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tô i- Sự kiện Đại Lâm, hotline 0903205559. Đại Lâm với gần 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến cho bạn các sự kiện hiệu quả, tối ưu nhất.

Bỏ túi ngay top công ty sự kiện tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất được tin tưởng bởi các công ty, doanh nghiệp, nhà đầu tư xây dựng trên địa bàn. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi