Bến Tre: Khánh thành nhà máy nước sạch Darco Ba Lai - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Bến Tre: Khánh thành nhà máy nước sạch Darco Ba Lai

Gần 8000 hộ dân ở miền biển Bến Tre sẽ được cung cấp nguồn nước sạch chất lượng cao từ nhà máy nước sạch Darco Ba Lai sau lễ khánh thành được tổ chức vào ngày 17/06 vừa qua. Đây là dự án được đầu tư tập đoàn Darco (có trụ sở tại Singapor) với nguồn vốn được huy động từ tổ chức Infraco Asia. 

Bến Tre: Khánh thành nhà máy nước sạch Darco Ba Lai

Bến Tre: Khánh thành nhà máy nước sạch Darco Ba Lai

Nhà máy nước sạch Darco Ba Lai được hoàn thành trong niềm vui sướng và hân hoan của toàn bộ người dân ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Bởi dự án là giải pháp bền vững cho tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt và sản xuất của người dân, đặc biệt là vào mùa khô. 

1. Dự án nhà máy nước sạch Darco Ba Lai

Một số thông tin quan trọng về dự án nhà máy nước sạch Darco Ba Lai:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Darco (Singapor).
  • Tổng kinh phí đầu tư: 17 triệu USD ~ 382 tỷ đồng – được huy động chủ yếu từ Infraco Asia – tổ chức phi lợi nhuận về môi trường và cải thiện đời sống người dân tại khu vực Đông Nam Á.
  • Công suất thiết kế: 5 nghìn m2 nước/ngày. Con số này sẽ nâng lên 15 nghìn m2 khi toàn bộ dự án nhà máy đi vào hoạt động chính thức.
  • Khu vực phục vụ: huyện Ba Tri, bao gồm 15 xã và thị trấn. Khi hoàn thiện, nhà máy có khả năng cung cấp nước sạch cho các khu vực lân cận. 

2. Lễ khánh thành nhà máy nước sạch Darco Ba Lai

Tham dự chung vui trong buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của nhiều đại diện lãnh sự quán các nước như ông Roy Kho – Tổng lãnh sự quán Singapor, ông Daniel Stork – Tổng lãnh sự quán Hà Lan, ông Dominic Balasuriya – Lãnh sự quán Úc. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của chính quyền địa phương như Chủ tịch tỉnh, Bí thư và chủ tịch UBND huyện Ba Tri cùng đại diện các bộ, ban, ngành.

Do số lượng các khách mời quốc tế khá đông nên đơn vị tổ chức đã thuê MC song ngữ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và ngoại hình tốt để dẫn dắt sự kiện. Ngoài ra, đội hình lễ tân trong sự kiện cũng được tuyển chọn tỷ mỉ để đảm báo có đủ khả năng hướng dẫn khách mời cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác.

Lễ khánh thành được tổ chức vô cùng thành công và hiệu quả. Đặc biệt, đại diện tập đoàn Darco – ông Wang Zhi cho biết ông rất bất ngờ trước sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong dịch vụ của các đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi