Các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại miền bắc Việt Nam

Các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại miền bắc

Tổ chức sự kiện là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp pr hình ảnh và thương hiệu của mình. Sự kiện thành công, có thể giúp doanh nghiệp chuyển mình phát triển hơn; sự kiện thất bại sẽ làm giảm hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy mà việc lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín là rất quan trọng. 

Vì sao nên chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc tại sao doanh nghiệp của bạn lại không thể tự tổ chức sự kiện. Nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn có phòng marketing riêng nhưng đối với nhiều sự kiện, họ vẫn phải thuê các agency bên ngoài tổ chức sự kiện. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Tiết kiệm chi phí

Chi phí là điều đầu tiên các doanh nghiệp có thể lưu ý đến. Khi các doanh nghiệp/công ty ít tổ chức sự kiện sẽ không nắm rõ được các hạng mục cần làm, giá cả thị trường vì vậy sẽ mất nhiều chi phí cho những thứ không cần thiết khiến chi phí cho sự kiện bị độn lên cao.

Bên cạnh đó, các công ty sự kiện thường liên kết nhiều các nhà hàng, cung cấp trang thiết bị, nhân sự… các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản phí nho nhỏ nữa.

  1. Tiết kiệm thời gian

Để lên được một bản kế hoạch chi tiết cho sự kiện, doanh nghiệp cũng phải mất rất lâu và cần nhiều nhân lực. Đó là chưa kể khâu tìm ý tưởng, viết kịch bản, thiết kế…

Rồi các công đoạn chuẩn bị như: liên hệ nhà thầu cung cấp âm thanh, ánh sáng, nhân sự… tìm kiếm mua hoặc thuê các phụ kiện cho sự kiện: hoa, thảm, cổng hơi, mục phát biểu… Những công việc này chiếm rất nhiều thời gian của doanh nghiệp vì vậy tại sao không để các cho các công ty tổ chức sự kiện giúp bạn?

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình; các công ty sự kiện sẽ nhanh chóng đưa ra cho doanh nghiệp một bản kế hoạch chi tiết với kịch bản độc đáo, thiết kế… Mọi khâu chuẩn bị đều được sắp xếp chu toàn từ A- Z. Việc của các chủ doanh nghiệp là chuẩn bị tinh thần lên đọc bài phát biểu (sẽ được viết sẵn nếu cần).

  1. Đảm bảo được quy trình chuẩn

Đối với một doanh nghiệp ít khi tổ chức các sự kiện, nhiều khi sẽ tổ chức sai các quy trình của sự kiện và không có những phương án dự phòng rủi ro, rất đến tỉ lệ thành công của sự kiện sẽ bị giảm sút rất nhiều. Đặc biệt những sự kiện cần có quy trình chuẩn: khai trương, khởi công – động thổ

Những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ thay bạn đảm bảo các sự kiện nêu trên được tiến hành đúng chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

Tiêu chí đánh giá công ty tổ chức sự kiện

Để tìm được một đơn vị tổ chức sự kiện tốt thì các doanh nghiệp/công ty nên lựa chọn dựa theo những tiêu chí dưới đây:

  1. Có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững vàng

Tổ chức sự kiện là sự kết hợp giữa sự nhuần nhuyễn trong chuyên môn và những ý tưởng độc đáo.

Khi lựa chọn đến một agency làm sự kiện, điều đầu tiên cần lưu ý chính là chuyên môn của đơn vị đó. Với mọi sự kiện đòi hỏi sự thành công 100% thì không nên giao cho các công ty không có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm chưa dày dặn sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Một ekip vững mạnh về chuyên môn không đến từ một người lãnh đạo hay đến từ một bạn sale mà là công sức của cả nhóm. Sự hợp tác nhóm làm việc tốt sẽ làm cho công việc trở nên tốt hơn.

  1. Trang thiết bị, cơ sở hệ thống hiện đại

Trang thiết bị là điều cần thiết để sự kiện có thể thành công 100%. Bạn đang tổ chức sự kiện mà âm thanh hỗn loạn, lúc có lúc không? ánh sáng không tốt, bàn ghế cũ kĩ… thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự kiện của bạn. Vì vậy đây là một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá các công ty sự kiện.

  1. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên

Một công ty chuyên nghiệp sẽ đào tạo ra những con người chuyên nghiệp. Nhìn vào thái độ làm việc của nhân viên; sự nhiệt tình tận tâm của nhân viên bạn có thể đánh giá được doanh nghiệp đó như thế nào, có thể hợp tác được hay không? Nếu như nhân viên luôn sai hẹn, kịch bản viết sơ sài, thái độ làm việc lơ là… thì tuyệt đối không nên hợp tác cùng.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Nghề tổ chức sự kiện khá phát triển tại miền Bắc Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện lớn được biết đến như: Vietwind event; MTD, solution, hòa bình event…

Đại Lâm event là một trong những công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam; Đại Lâm đã trải qua những thời kì khó khăn nhất để dần dần trưởng thành vươn lên vị trí các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Đại Lâm event có mặt và tham gia tổ chức sự kiện tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình… và các tỉnh thành miền Trung và miền Nam.

Đại Lâm luôn mong muốn là người kết nối thành công cho doanh nghiệp thông qua những sự kiện mà Đại Lâm tổ chức. Nếu bạn có ý định tổ chức sự kiện ở phía Bắc thì đừng ngần ngại liên hệ với Đại Lâm.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi