Giới thiệu MC Danh Tùng - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Giới thiệu MC Danh Tùng

       Tiểu sử MC Danh Tùng

  Danh Tùng tên đầy đủ Nguyễn Danh Tùng, sinh năm 1984. Anh là du học sinh ngành công nghệ thông tin ở Ấn Độ.  Về nước, anh bắt đầu sự nghiệp dẫn chương trình khi đăng ký thi tuyển MC cho VTV2, VTV6. Tùng thử hình, thử tiếng và trở thành MC của chương trình” 7 ngày công nghệ”, chuyên mục “ Thật đơn giản”.

Nhưng Anh ghi dấu ấn với khán giả qua cách dẫn chương trình “ Hành khách cuối cùng” trên VTV3. Danh Tùng trở thành MC gào to, máu lửa cho gameshow dành cho sinh viên này. Anh tạo không khí náo nhiệt rất hợp với sinh viên. Anh muốn khán giả hiểu rằng sinh viên không hề tẻ nhạt, họ cực kỳ sôi nổi.

Sự nghiệp của Danh Tùng

Ngoài ra, Anh dẫn các chương trình phải kể đến như “ Chắp cánh thương hiệu”, “ Song ca cùng thần tượng”… Anh được mời đồng dẫn chương trình cho gameshow “ Chiếc nón kỳ diệu”.

 Vì đam mê nghệ thuật thứ bảy. Anh  tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Đài Truyền Hình. Từ những vai phụ trong phim “ Phóng viên thử việc”, “ Những cánh hoa bay”. Anh được các đạo diễn ướm đến vai chính như trong phim” Con đường hạnh phúc”.

Với nhân vật Tuấn Tú trong “ Bà nội trợ không ăn pizza”. Nhân vật này xuất hiện hầu hết trong các phân cảnh. Đòi hỏi anh phải toàn tâm toàn ý trong vai diễn. Tiếp đó, anh tham gia các bộ phim “ Mày râu làm vợ”, “ Xin thề anh nói thật”, “ Làm bố thật tuyệt” ( vai Bách Tùng).

Với vai Nam Trung trong “Ba đám cưới một đời chồng”. Anh lấy được nhiều nước mắt của khán giả với nhân vật một chàng trai thủy chung trong tình yêu.

 Anh tạm gác lại diễn xuất để tập trung công việc MC, hoàn thành khóa học Thạc sĩ luật hành chính. Sau đó, anh tiếp tục để lại dấu ấn với khán giá qua vai diễn trong “ Gia phả của đất”, “ Sống chung với mẹ chồng”. Với vai Ca trong “ Ghét thì yêu thôi” một hình ảnh khác của Danh Tùng. Một vai phản diện, người nham hiểm, nhiều thủ đoạn. Anh phải thay đổi phong cách diễn so với trước đây.

       Cung cấp dịch vụ book lịch MC Danh Tùng chuyên nghiệp

    Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm https://tochucsukiendailam.com/ sẽ hỗ trợ bạn khi cần tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho sự kiện mà bạn tổ chức.

  Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

Để book lịch với MC Danh Tùng, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi