MC Nguyên Khang -Nhận book lịch MC chuyên nghiệp

Giới thiệu MC Nguyên Khang

  Con đường đến với nghề MC của Nguyên Khang

MC Nguyên Khang là ai

         Nguyên Khang tên đầy đủ là Đoàn Nguyên Khang. Sinh năm 1984 ở Tp Hồ Chí Minh. Anh là kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi. Ngành Vật lý kỹ thuật- Khoa học ứng dụng của Đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh. Khi còn trên giảng đường Đại học, anh có đam mê với nghề dẫn.

Anh bắt đầu khởi nghiệp khi tham gia vào tình nguyện viên cho Seagame 22. Tình nguyện viên cho chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á. Năm 2005, anh đại diện Việt Nam tham gia Diễn đàn lãnh đạo thanh niên Châu Á tại Hàn Quốc. 

       Năm 2006, Nguyên Khang lọt top 10 xuất sắc tại chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Sau đó, anh bắt đầu đi dẫn các sự kiện đám cưới. Đặc biệt là đám cưới dành cho người nước ngoài tại khách sạn 5 sao ở Tp Hồ Chí Minh với khả năng tiếng anh trôi chảy. 

Sự nghiệp của MC Nguyên Khang

     Năm 2007, anh bắt đầu công việc MC cho kênh phát thanh Xone FM. Chương trình đầu tiên là Tâm sự với FM. Tiếp đến là chương trình Breakfast show, Top40, VN10… Được khán giả nghe đài phát thanh yêu mến với chất giọng đặc trưng.

    Năm 2009, anh vô địch lần đầu tiên của cuộc thi MC  Cầu Vồng của VTV6. Đây là bước ngoặt dẫn anh đến với khán giả truyền hình. Từ đó, anh cộng tác với VTV6 trong chương trình như Vân tay, Chuyên cơ số 6…

    Tiếp đó, anh để lại ấn tượng khi dẫn chương trình SV 2012. Anh nhận làm MC nhiều gameshow ăn khách như Trò chơi âm nhạc phiên bản mới, Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Bước nhảy hoàn vũ…Năm 2015, Nguyên Khanh tiếp tục cầm trịch các chương trình lớn, hoành tráng như “The Remix” mùa đầu tiên. Với phong cách trẻ trung sôi động. Cùng với đó là “X-factor- nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên, “Sasuke Việt Nam” mùa 1,2. Năm 2016, anh dẫn Sing my song mùa đầu tiên anh ghi dấu ấn bằng kiến thức âm nhạc và phong cách riêng của mình. 

 

    Năm 2017, anh tạm nghỉ Xone FM sau 10 năm cộng tác. Hiện  nay, anh đã quay lại Xone FM. Năm 2018 anh làm Giám đốc âm nhạc cho The One Radio- chương trình âm nhạc tổng hợp thay thế  Xone FM trên VOV3. 

            Đại Lâm Event nhận book lịch MC Nguyên Khang chuyện nghiệp

  Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

Để book lịch với MC Nguyên Khang, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi