MC Thành Trung - đăng ký lịch dẫn MC Thành Trung nhanh nhất

Giới thiệu MC- diễn viên Thành Trung

MC Thành Trung tên đầy đủ là Võ Thành Trung, sinh năm 1983. Trước khi đến với nghề dẫn  chương trình, Thành Trung đã có 8 năm thi đấu Karatedo chuyên nghiệp. Anh thi đấu trong đội Công an nhân dân và dành nhiều huy chương. Anh cho hay “ Trong cuộc sống của chúng ta ai cũng trải qua những thách thức, bước ngoặt”. Sau 8 năm thi đấu Karatedo chuyên nghiệp, anh đánh liều thi trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khi anh đỗ, gia đình không ai tin, và cũng không ủng hộ vì nó khác hoàn toàn với truyền thống gia đình. 

Tiểu sử về MC Thành Trung

Khi đang học năm 2 tại Trường. Anh tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần với vai trò diễn viên hài. Anh là nam diễn viên được yêu thích ở miền Nam. Bởi gương mặt sáng sân khấu, lối diễn hài nhẹ nhàng, dí dỏm. Anh dành được nhiều tình cảm của khán giả. Được đào tạo thành diễn viên chuyên nghiệp. Thế nhưng nghiệp diễn của Thành Trung có vẻ không đều. Anh chủ yếu diễn trong các vở hài kịch hoặc tiểu phẩm hài, phim hài tết…

          Thành Trung bén duyên với nghề dẫn chương trình, anh liên tục đắt show và sự kiện. Anh dẫn chương trình như Quý ông đại chiến, Siêu sao ẩm thực, Sasuke Việt Nam…Với lợi thế là một vận động viên. Trong người anh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Anh mặc kệ những lời khen chê, những lời công kích trong quá trình làm nghề.

Anh cho biết chương trình anh gặp khó khăn nhất là chương trình The Remix. Anh vốn là người hài hước phù hơp với chương trình vui vẻ. Còn The Remix là chương trình đặc thù về âm nhạc. Khi những số đầu tiên lên song, không ít khán giả chê bai, phản hồi tiêu cực. Anh thấy mình đủ bản lĩnh, đủ tỉnh táo để biết lời chê nào tốt cho bản thân. Anh đối mặt với những khó khăn, thử thách khi chiến thắng nói mới xứng đáng, lâu bền. 

     Chính vì sự lạc quan và cố gắng của bản thân. Mà Thành Trung luôn để lại ấn tượng cho khán giả mỗi lần xuất hiện. Anh đạt giải của VTV Award hạng mục  “Dẫn chương trình ấn tượng” trong hai năm 2017, 2019. 

         Chuyên cung cấp dịch vụ book MC Thành Trung 

    Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho sự kiện mà bạn tổ chức.

              Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

               Để book lịch MC (tại đây) Thành Trung, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi