MC Phí Thùy Linh - book lịch dẫn chương trình của MC Phí Thùy Linh

Giới thiệu MC Phí Thùy Linh

     MC Phí Thùy Linh là ai?

Tiểu sử của MC Phí Thùy Linh

          Phí Linh tên đầy đủ là Phí Nguyễn Thùy Linh, sinh năm 1989. Là người dẫn chương trình được yêu thích trên các talk show và truyền hình thực tế.

 Không sở hữu gương mặt theo kiểu Á đông, Phí Linh thu hút mọi người bằng sự thông minh, đặc biệt là nụ cười tươi. Bén duyên với sân khấu từ khi còn học tiểu học, cô luôn được bạn bè ngưỡng mộ bởi tài ăn nói của mình. 

Có lẽ niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình đã thúc đẩy cô đến với ngôi trường Học viên báo chí và tuyên truyền. Từ khi trên giảng đường Đại học, Cô tham gia công việc viết lách, cộng tác với nhiều tờ báo tuổi teen.

Cô còn  tham gia biên dịch công tác với vài tạp chí bằng tiếng anh. Bên cạnh đó, cô từng có khoảng thời gian tham gia xây dựng, làm trợ lý thư ký tòa soạn tờ Mặt Trời Nhỏ. 

Con đường sự nghiệp MC Phí Thùy Linh

          Chương trình Cầu vồng VTV6 mùa đầu tiên là bệ phóng cho Cô đến gần khán giả hơn. Cô là Á quân của chương trình giúp cho cô tự tin hơn trong nghề MC. Hiện nay cô được khán giả truyền hình biết đến qua chương trình như: Quán âm nhạc ( VTV3), Gương mặt mới (VTV6), Thời trang và cuộc sống, Xưởng thời trang, Change life- Thay đổi cuộc sống.

Gần đây, là 2 mùa Giọng hát Việt 2018-2019, Phí Linh đều cầm trịch chương trình. Ở bất kỳ chương trình nào, Cô cũng để lại dấu ấn đặc trưng của mình- chất giọng Hà Nội ấm dày. Lối dẫn tinh tế, cách xử lý nhạy bén. Hiện tại, cô đã tập trung chăm lo việc gia đình. Thời gian tới, Cô sẽ trở lại sung sức hơn. Mở rộng lĩnh vực dẫn và sản xuất truyền hình. Cô sẽ đi thật xa với con đường mình đã chọn.

       Chuyên cung cấp dịch vụ book MC chuyện nghiệp

    Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho sự kiện mà bạn tổ chức.

              Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công và sự hoàn hảo.

               Để book lịch với MC Phí Linh, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

       

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi