Khai trương Tàu diện ngầm dài nhất thế giới tại Nga

Khai trương Tàu diện ngầm dài nhất thế giới tại Nga

Một trong những tin tức thế giới được chú ý nhất vào tháng 03/2023 đó là sự kiện khai trương tuyến tàu diện ngầm dài nhất thế giới tại Nga. Đây là tuyến tàu hình tròn dài nhất được xây dựng trong thời gian ngắn kỷ lục. Đặc biệt, tổng thống Nga Putin đã tham dự sự kiện thông qua cầu truyền hình.

Tham khảo ngay dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến trọn gói hiệu quả của Đại Lâm Event. 

Khai trương Tàu diện ngầm dài nhất thế giới tại Nga

Khai trương Tàu diện ngầm dài nhất thế giới tại Nga

1. Thông tin về tuyến tàu điện ngầm hình tròn của Nga

Đối với một đất nước rộng lớn như Nga thì tuyến tàu “Đường vòng tròn lớn” là một công trình xây dựng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giao thông khu vực trung tâm và hoạt động phát triển kinh tế – xã hội. Nó sẽ thay đổi cơ bản bộ mặt giao thông trong thành phố Moscow. Đối với những người lao động, phải di chuyển thường xuyên thì “Đường vòng tròn lớn” là một giải pháp hữu hiệu, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giảm thiểu chi phí. 

Về tổng quan chung thì sự kiện khai trương tuyến tàu điện ngầm dài nhất thế giới này là sự kiện giao thông điển hình nhất của thành phố sôi nổi bật nhất nước Nga trong vòng 70 năm qua. Được biết, thiết kế của tuyến tàu nhằm kết nối với những hệ thống giao thông khác nhằm tối đa hóa sự thuận lợi trong di chuyển của người dân Moscow.

Cụ thể hơn, “Đường vòng tròn lớn” dài hơn 70km, được khởi công xây dựng từ năm 2011 và hoàn thành vào cuối năm 2022. Tuyến tàu có tổng cộng 31 ga, trong đó 24 ga cung cấp 47 tuyến trung chuyển đến các tuyến tàu điện ngầm khác. 

2. Thông tin về buổi lễ khai trương tuyến tàu điện ngầm

Là sự kiện quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tình hình phát triển kinh tế xã hội nên buổi lễ khai trương được tổ chức vô cùng hoành tráng. Đặc biệt, buổi lễ được tích hợp những công nghệ âm thanh và ánh sáng tiên tiến nhất. 

Tham dự buổi lễ qua cầu truyền hình, tổng thống Putin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người góp công sức vào sự thành công của tuyến tàu điện ngầm. Nhà lãnh đạo Nga cho biết nó sẽ thúc đẩy tích cực đến hoạt động phát triển kinh tế khu vực trong thời gian tới. 

Liên hệ hotline 090 320 5559 của Đại Lâm Event để được tư vấn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi