Khởi công khu công nghiệp Industrial Center YP2C Bắc Ninh

Lễ khởi công khu công nghiệp Industrial Center YP2C

Bắc Ninh được biết đến là thủ phủ sở hữu nhiều khu công nghiệp trọng điểm ở khu vực phía Bắc. Mới đây, tập đoàn GELEX và Frasers Property đã đầu tư khởi công xây dựng một khu công nghiệp cao cấp tại huyện Yên Phong với diện tích 34.500 m2. Dự án này được kỳ vọng sẽ tạo lập nền tảng khu công nghiệp định hướng xanh và bền vững tại Việt Nam.

Lễ khởi công khu công nghiệp Industrial CenterYP2C

Lễ khởi công khu công nghiệp Industrial Center YP2C

Dự án khu công nghiệp Industrial Center YP2C là cột mốc quan trọng sau thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa tập đoàn GELEX và Frasers Property Việt Nam.

1. Thông tin cơ bản về KCN Industrial Center 

Khu công nghiệp chất lượng cao Industrial Center YP2C là dự án đáng được kỳ vọng hàng đầu ở khu vực miền Bắc khi được đầu tư xây dựng phát triển và quản lý vận hành bởi Frasers Property Vietnam với các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Đồng thời với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp tại Việt Nam của GELEX, YP2C Yên Phong sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước. 

Về cơ bản, dự án bất động sản công nghiệp YP2C nằm trong khuôn khổ khu công nghiệp Yên Phong 2C, tỉnh Bắc Ninh. YP2C có tổng diện tích khoảng 34,5 ha, trong đó bao gồm các nhà xưởng xây sẵn, kho trung chuyển và khu văn phòng điều hành quản lý. Trong đó, các nhà xưởng xây sẵn theo hướng tích hợp khu vực trưng bày, văn phòng và khu vực sẩn xuất cùng khu vui chơ giải trí với diện tích lên đến 7 ha.

Thông tin cơ bản về KCN chất lượng cao YP2C

Bản vẽ phác thảo khu công nghiệp industrial center YP2C tại Bắc Ninh

Được đầu tư xây dựng, phát triển và vận hành bởi 2 đơn vị nhà thầu uy tín là GELEX và Frasers Property Vietnam, khu công nghiệp mới ở Yên Phong hướng tới mục tiêu tạo lập nền tảng KCN định hướng xanh và bền vững. Đồng thời, dự án cũng được thiết kế nhằm đấp ứng đầy đủ các mục tiêu theo chứng nhận LEED. Điều này giúp tối ưu hóa lợi ích của khách thuê bởi giảm chi phí sử dụng năng lượng và các vấn đề liên quan đến môi trường.

Theo kế hoạch thì đến quý 2 năm 2024, dự án KCN industrial center YP2C sẽ hoàn thành và đi vào vận hành chính thức.

2. Lễ khởi công xây dựng KCN Industrial Center Bắc Ninh

Là một trong những dự án trọng điểm khu vực, lễ khởi công khu công nghiệp Industrial Center YP2C được tổ chức vô cùng hoành tráng với sự tham gia của hai chủ đầu tư GELEX và Frasers Property cùng chính quyền địa phương cũng như các đơn vị đối tác, nhà đầu tư, khách hàng.

Sự kiện khởi công được tổ chức vào sáng ngày 19/09 tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Tương tự như các lễ khởi công động thổ khác, sự kiện được trang bị hệ thống thiết bị chất lượng cao như nhà bạt không gian sự kiện, sân khấu, cổng hơi, thiết bị âm thanh, ánh sáng… Về phía nhân sự có các MC, ca sĩ, lễ tân…

Điểm mới lạ của lễ khởi công KCN Industrial Center chính là khu vực sân khấu được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. Không sử dụng màn hình LED, thay vào đó, đơn vị tổ chức đã lựa chọn bạt in phun cao cấp để giảm thiểu chi phí. Ngoài ra, để thể hiện ý nghĩa về việc phát triển xanh bền vững, người làm sự kiện đã bố trí xếp một hàng ngang cây xanh, mang đến cái nhìn mát mắt cho khách mời tham dự sự kiện. 

Để tổ chức lễ khởi công – động thổ nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng chuyên nghiệp, mời bạn nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090.320.5559 hoặc email sales.dailamevent@gmail.com.

Đại Lâm cam kết tổ chức 100% thành công với chi phí tối ưu từng đồng. Do chúng tôi có sẵn nhà kho thiết bị ở nhiều tỉnh thành nên bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực.

Xem thêm tin tức về sự kiện khởi công cụm công nghiệp tại Đông Anh, Hà Nội vào sáng ngày 05/09/2023.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/