Những bí quyết thiết kế băng rôn khai trương đẹp nhất

Những bí quyết thiết kế băng rôn khai trương đẹp nhất

Băng rôn là một trong những thiết bị có thể gây ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên bước vào sự kiện khai trương. Vì vậy, việc thiết kế băng rôn rất là quan trọng. Vậy hiệu quả mà băng rôn mang lại là gì? Đâu là bí quyết để tạo nên những chiếc băng rôn đẹp, ý nghĩa, có sức hút lớn?


Băng rôn là gì? Công dụng của băng rôn

Băng rôn là những bảng in lớn có chứa thông điệp; hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp; được thiết kế rất đẹp mắt và trang trí tại các sự kiện hoặc khu vực công công nhằm thu hút khách hàng mục tiêu.

Trong ngành truyền thông, băng rôn là một trong những công cụ hiệu quả và rẻ nhất để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Băng rôn ngoài phục vụ mục đích lễ khai trương còn có tác dụng trang trí cho sự kiện thêm đẹp.

Còn về lâu dài, người ta sẽ dùng băng rôn như hình thức biển quảng cáo để luôn thu hút được khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Nội dung và hình ảnh trên băng rôn

Nội dung và hình ảnh trên băng rôn phải được thiết kế thật bắt mắt để khách hàng có thể ghi nhớ ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy. Điều này đòi hỏi bạn thiết kế phải có tay nghề và trí sáng tạo tốt.
Nội dung và hình ảnh của băng rôn có sự sáng tạo nhưng không nên đi xa khỏi trọng tâm của buổi khai trương. Do đó, nội dung và hình ảnh trên băng rôn cần phải được chắt lọc thật kỹ lưỡng. Cụ thể:
Về nội dung: sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn, dễ nhớ, đi thẳng vào trọng tâm
Về hình ảnh: hình ảnh bắt mắt, có tính chân thực và truyền tải được thông điệp của buổi khai trương.

Lựa chọn chất liệu in ấn

Chất liệu in ấn cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến băng rôn. Chất liệu in ấn sẽ làm tăng bộ bóng, màu sắc cho băng rôn, khiến băng rôn trở nên đẹp hơn nhiều. Vì vậy khi mà lựa chọn bạn cần lựa chọn thật kỹ đơn vị in ấn và chất liệu in băng rôn để có được chiếc băng rôn đẹp nhất.


Nhiều đơn vị thiết kế rất đẹp nhưng lại không chọn lựa chất liệu in kỹ càng để hình ảnh băng rôn kém màu sắc hơn hẳn. Chất liệu in tốt nhất hiện này là Hiflex và PP. Vì vậy, các bạn nên dùng chất liệu này.

Băng rôn là một trong những vật dụng quan trọng nhất của buổi sự kiện; đặc biệt là khai trương. Nó chứa đựng ngắn gọn toàn bộ thông điệp buổi sự kiện và thu hút khách hàng tiềm năng về. Do đó, việc làm băng rôn cần được chú trọng nhiều.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để băng rôn của bạn có thể thêm đẹp, thêm màu sắc. Bạn đang cần khai trương 1 shop, showroom… thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình về mọi mặt: ý tưởng, chủ đề, kịch bản…

Hy vọng bài viết hữu ích cho những ai đang cần!

 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/