Vui Tết trung thu tại viện khoa học giáo dục Việt Nam

Tết trung thu tại viện khoa học giáo dục Việt Nam

Tối ngày 30/9/2017, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Viện tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con, em của công chức, viên chức, người lao động của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo một sân chơi lí thú cho thế hệ thiếu niên, nhi đồng của Viện vào dịp Tết Trung thu.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Phạm Đức Quang – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Viện, Th.S Ngô Thanh Thủy – Bí thư Đoàn Thanh niên Viện, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Viện, thành viên Ban Tổ chức chương trình cùng đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đầy màu sắc. Các tiết mục như: Song lân giao đấu, Tập làm nhà ảo thuật gia,… diễn ra với đầy sự bất ngờ.

Ban Tổ chức tết Trung Thu cũng đã mời các em nhỏ và các bậc phụ huynh cùng tham gia các tiết mục tập thể như: Trổ tài nhạc sĩ và Cả nhà cùng chơi.

Kết thúc chương trình là màn phá cỗ Trung thu truyền thống trong không khí cởi mở, thân thiết và nhiệt tình của những người tham gia.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi