Tổ chức khai trương tại Thanh Hóa - trọn gói, giá rẻ

Tổ chức khai trương tại Thanh Hóa

Tổ chức khai trương tại Thanh Hóa là một trong những dịch vụ mới phát triển những năm gần đây. Khi mà đời sống của Người Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều cùng với nền kinh tế cởi mở. Các ngành dịch vụ cũng gia tăng theo và đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn. Vì vậy các dịch vụ cưới hỏi, tổ chức sự kiện… như xưa không đáp ứng được. 

Đại Lâm Event tự hào là đơn vị đầu tiên tổ chức lễ khai trương tại Thanh Hóa trọn gói. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện khai trương lớn bé trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

 

Dịch vụ tổ chức khai trương tại Thanh Hóa bao gồm:

Khai trương là một sự kiện quan trọng đối với một thương hiệu hay một sản phẩm mới. Do đó, việc tổ chức lễ khai trương phải luôn chỉn chu và cẩn thận. Không được phép thất bại trong lễ khai trương. Do đó, các chủ đầu tư nên lựa chọn một công ty sự kiện nhiều kinh nghiệm giúp đỡ vấn đề khai trương. Một dịch vụ khai trương trọn gói thường bao gồm những gì:

Trang trí không gian sự kiện khai trương

Một không gian đẹp và bắt mắt sẽ khiến cho mọi người cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây chính là giúp cho tâm lý người đến tham dự sự kiện vui vẻ nhất. Việc trang khí không gian sự kiện nên đơn giản, gần gũi, không cần quá cầu kì. 

Điều quan trọng nhất trong không gian chính là bố cục toàn bộ sự kiện. Sân khấu nên để khu nào, bàn ghế sắp xếp sao, cổng vào ở đâu, bãi xe… Tiêu chí đầu tiên trong bố cục không gian là sự thuận tiện sau đó sẽ là thoáng đáng, mát mẻ. 

Những vật dụng cần để trang trí: background sân khấu, hoa, bóng bay, các decor nhỏ… Các công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa sẽ luôn có sẵn. 

 

Lên ý tưởng và bố trí nhân sự cho sự kiện

Đại Lâm là đơn vị sẽ trực tiếp tiến hành lên ý tưởng trong khâu thiết kế, và trực tiếp bố trí nhân sự cho các phần trong kịch bản chương trình:

 • Khâu thiết kế banner, thiệp mời, sân khấu, standee…
 • Thiết kế menu đồ ăn, uống trong bữa tiệc.
 • Cung cấp nhân sự: MC, ca sĩ, vũ đoàn, tiếp tân hỗ trợ đón khách, tiễn khách.
 • Đội ngũ bảo vệ an ninh cho sự kiện…
 • Cho thuê thiết bị tổ chức khai trương tại Thanh Hóa
  • Thuê âm thanh – ánh sáng: amply, micro, đèn led, đèn màu…
  • Các thiết bị phụ trợ: máy tạo khói lửa, máy tạo bong bóng…
  • Sân khấu, bục phát biểu.
  • Bàn ghế, cổng chào sự kiện
  • Đồ dùng trang trí…

Lý do khi chọn Đại Lâm Event để tổ chức khai trương tại Thanh Hóa:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện khai trương tại Thanh Hóa cũng như trên toàn quốc, Đại Lâm Event đã  có những khách hàng thân thiết như: Honda, Hyndai, Viettel, Vietcombank, BIDV bank, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today…

Đại Lâm tự tin với trang thiết bị hiện đại và nhân sự được đào tạo bài bản, sẽ đồng hành cùng với khách hàng từ khâu nghiên cứu thị hiếu khách hàng cho đến khi sự kiện kết thúc. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/