Việc làm tổ chức sự kiện cho sinh viên - Đại Lâm Event

Việc làm tổ chức sự kiện cho sinh viên

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có xu hướng tìm kiếm việc làm tổ chức sự kiện. Bởi ngành sự kiện đang trở thành trào lưu hot với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể làm tốt công việc, bạn cần chuẩn bị trước những kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm. Cùng Đại Lâm Event tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp ngành sự kiện trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí công việc ngành tổ chức sự kiện

Vị trí công việc ngành tổ chức sự kiện

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là mảnh ghép hoàn chỉnh của rất nhiều các bộ phận khác nhau. Như bộ phận tư vấn, thiết kế, marketing, in ấn, kịch bản, hành chính nhân sự, kế toán… Đây là các vị trí full-time đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức nhất định. Ngoài ra, công ty sự kiện thường hay thuê các công tác viên dự án như lễ tân, PG, MC hay các nhóm nghệ thuật.

Một số vị trí tuyển dụng:

  • Đạo diễn sự kiện: Là người quản lý trực tiếp và tổ chức các sự kiện. Vị trí này yêu cầu kinh nghiệm cũng như tính sáng tạo rất cao.
  • Nhân viên thiết kế: Nhiệm vụ là thiết kế các ấn phẩm, backdrop, thiệp mời, mô hình 3D toàn bộ sự kiện và hỗ trợ bộ phận marketing.
  • Nhân viên tư vấn sự kiện: Vị trí này yêu cầu sự năng động, sức khỏe cũng như kiến thức chuyên sâu về từng thể loại sự kiện. Nghề này thường hay phải di chuyển đi lại khắp các tỉnh trên toàn quốc.
  • Nhân viên hành chính: Vị trí cơ bản ở tất cả các công ty. Chuyên thực hiện các nhiệm vụ về quản lý nhân sự, cung cấp giấy tờ. Hoặc xây dựng văn hóa công ty.
  • CTV nhân sự: Vị trí này yêu cầu về chiều cao, ngoại hình và năng lực nghệ thuật.

Xem thêm: Tổng quan ngành đạo diễn sân khấu

 

2. Việc làm tổ chức sự kiện tại Đại Lâm Event

Việc làm tổ chức sự kiện tại Đại Lâm Event

Đại Lâm Event là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu trên toàn quốc. Để mở rộng quá trình kinh doanh cũng như phục vụ nhanh và tốt nhất cho khách hàng. Đại Lâm Event liên tục tuyển cộng tác viên tổ chức sự kiện. Yêu cầu cơ bản đối với nữa trên 1m65 và nam trên 1m75. Thân hình cân đối, ưa nhìn, tỉ mỉ và cẩn thận. Thu nhập hấp dẫn, được thưởng theo hiệu suất làm việc cũng như tùy thuộc vào quy mô của sự kiện đó. Ngoài ra, Đại Lâm cũng tuyển cộng tác viên viết bài làm việc online tại nhà. Đây là cơ hội hấp dẫn đối với các sinh viên đam mê viết lách.

Liên hệ ngay sales.dailamevent@gmail.com để được cung cấp thêm thông tin cần thiết.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi