Tổ chức sự kiện tại Điện Biên giá cả linh hoạt cho từng sự kiện

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên – Đại Lâm Event là đơn vị đã tổ chức thành công nhiều sự kiện tại Điện Biên với quy mô khác nhau.

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên – lý do nên chọn Đại Lâm event

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Đại Lâm luôn nỗ lực hết mình, đưa sự kiện đi xa hơn nữa, cùng với đó là gia tăng thêm những lợi ích, xúc tiến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Uy tín – Chuyên nghiệp

Hướng tới trở thành một công ty sự kiện đứng đầu trong lĩnh vực sự kiện, Đại Lâm luôn tổ chức event đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu cam kết với khách hàng.

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên

Cùng với đó, Đại Lâm cam kết luôn theo dõi đúng tiến độ của sự kiện. Kiểm tra tra trước khi vận hành sự kiện, khi diễn ra event, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

Ý tưởng sáng tạo

Chúng tôi luôn đưa ra ý tưởng, set up sự kiện. Đặc biệt, sẵn sàng đưa ra cho quý khách những ý tưởng độc đáo nhất, phù hợp với sự kiện của quý khách. Đem đến một chương trình hoàn hảo và thành công, ấn tượng nhất.

Trách nhiệm, tận tâm

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện Điện Biên đảm bảo thực hiện chuyên nghiệp, trách nghiệm, kỹ lưỡng. Đảm bảo thành công tuyệt đối cho sự kiện.

Đội ngũ nhân sự với phong cách làm việc nhiệt tình, lăn xả, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ, luôn chú trọng đầu tư bài bản ngay từ đầu cho quý khách.

Đội ngũ đạo diễn chương trình tổ chức sự kiện tại Điện Biên với nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, ý tưởng độc đáo trong quá trình vận hành sân khấu.

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên

Chương trình diễn ra độc đáo – đặc sắc

Đại Lâm luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tôn trọng ý kiến của họ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách màn trình diễn hoành tráng, quy mô nhất.

Mỗi sự kiện đều có ý tưởng và nội dung chương trình khác nhau, đem đến kết quả tối ưu trong quá trình tổ chức sự kiện tại Điện Biên.

>>> Tổ chức sự kiện tại Lào Cai

Tối ưu chi phí, thời gian

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời, đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện tại Điện Biên của Đại Lâm

 • Lên ý tưởng, chủ đề cho event.
 • Xây dựng kế hoạch, thời gian, địa điểm tổ chức.
 • Xây dựng kịch bản chi tiết cho sự kiện.
 • Xác định ngân sách cụ thể, từng khoản phí cho sự kiện.
 • Dự trù chi phí phát sinh, nằm ngoài các chi phí chính.
 • Xác định số lượng khách mời tham dự event.
 • Phân công đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình.
 • Phục vụ lưu trú, vận chuyển hậu sự kiện.

Gọi ngay: 090 320 5559

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên – dịch vụ trọn gói

Đại Lâm tự hào là đơn vị chuyên tổ chức event tại Điện Biên uy tín, chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chúng tôi mong muốn đem đến thành công cho sự kiện của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, Đại Lâm cung cấp dịch vụ tổ chức event chi phí hợp lý nhất cho quý khách.

Tổ chức sự kiện tại Điện Biên

Phương châm hoạt động của Đại Lâm là “Chuyên nghiệp – sáng tạo – tận tình”. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận tư vấn, lên ý tưởng kịch bản và khâu dàn dựng cho event của quý khách.

Đại Lâm cung cấp dịch vụ:

 • Thuê trang thiết bị sự kiện (ánh sáng, sân khấu, âm thanh, cổng hơi,…)
 • Thuê đội ngũ nhân sự (PG, nhân sự, bảo vệ,…)
 • Thuê đội ngũ biểu diễn sân khấu (ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc, nghệ sĩ xiếc…)

Đại Lâm luôn không ngừng sáng tạo, không gói gọn mình trong bất kì mảng nào. Đội ngũ nhân sự luôn xây dựng sự kiện theo nhu cầu và ngân sách của quý khách.

Chúng tôi cam kết mang lại sự kiện chất lượng với sự chuyên nghiệp nhất chúng tôi có. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được lợi ích và hiệu quả tối ưu nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi